Fan LMHT Hàn Quốc gọi trọng tài World Cup 2022 là Twisted Fate vì rút thẻ quá nhiều

Vị trọng tài này chắc chơi Twisted Fate giỏi hơn cả ShowMaker nữa

Đá bóng đã từ rất lâu luôn được xem là môn thể thao vua và cộng đồng thế giới đều vô cùng hào hứng trước những diễn biến của các giải đấu lớn thuộc bộ môn này. Đặc biệt là khi World Cup 2022 chính thức khởi tranh thì rất nhiều game thủ thuộc nhiều trò chơi khác nhau cũng đã dồn hết sự chú ý của bản thân đến giải đấu này, tất nhiên game thủ LMHT cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Trong LMHT cũng có hẳn một nhóm trang phục bóng đá với nhiều vị tướng khác nhau cùng xuất hiện, như một cách thể hiện một mối liên kết của 2 bộ môn tưởng chừng như không liên quan gì đến nhau này.

Fan LMHT Hàn Quốc gọi trọng tài World Cup 2022 là Twisted Fate vì rút thẻ quá nhiều

Và mới đây thì cộng đồng LMHT đã không khỏi xôn xao trước một hình ảnh meme hài hước được lấy từ một trận đấu tại World Cup 2022. Hình này này đó là trọng tài Antonio Mateu Lahoz đã liên tục rút ra rất nhiều những thẻ vàng tại trận Tứ kết giữa Argentina - Hà Lan. Cũng bởi vì lý do này nên game thủ LMHT Hàn Quốc đã đặt tên cho vị trọng thài này là "Twisted Fate".

Xem thêm: Nữ diễn viên xinh đẹp vướng phải tù tội vì than gia cá cược mùa World Cup 2022

Thậm chí một người còn bình luận rằng: "Làm thế nào mà ông ấy có thể rút ra rút vào thẻ vàng liên tục như thế được, có lẽ ông trọng tài này còn chơi Twisted Fate tốt còn hơn cả ShowMaker nữa cơ".

Fan LMHT Hàn Quốc gọi trọng tài World Cup 2022 là Twisted Fate vì rút thẻ quá nhiều

Theo như người xem trận đấu này nhận thấy thì vị trọng tài đã rút ra đến tận 18 thẻ vàng dành cho không chỉ các cầu thủ mà còn cả cho ban huấn luyện của cả 2 đội tuyển nữa. Cũng bởi vì hành động gây tranh cãi này đã tạo nên một sự "hỗn loạn", làm cho bất kì ai xem trận Tứ Kết World Cup 2022 này đều phải chăm chú theo dõi từng diễn biến.

Những game thủ quốc tế cũng cho rằng việc so sánh vị trọng tài Lahoz với Twisted Fate là một bản crossover thú vị bởi sự giống nhau đến lạ thường của cả 2 nhân vật này trong việc tung thẻ liên tục.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang