Ghibli công bô anime mới How Do You Live - dự kiến công chiếu hè năm 2023!

Sau thời gian vô cùng dài úp mở thì mới đây, đạo diễn Miyazaki Hayao và Studio Ghibli đã công bố tựa hoạt hình mới mang tên How Do You Live. iêu phẩm này có nội dung là gì và bao giờ thì công chiếu? Cùng Lag tìm hiểu nhé.

Ghibli công bố dự án How Do You Live

How Do You Live

Trong ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản, Studio Ghibli là một trong những cái tên được mến mộ nhât. Trong quá khứ, đội ngũ studio với sự dẫn dắt của đạo diễn Miyazaki Hayao đã cho ra đời vô sô những anime tuyệt đỉnh, có thể kể đến như Spirited Away, Hàng Xóm Tôi là Totoro,...

Cách đây vài năm, đạo diễn Miyazaki đã tiết lộ rằng ông đang cho thực hiện một dự án anime mới mang tên "How Do You Live". Tựa phim này sẽ mang đậm "bản sắc" của Ghibli với phần hình ảnh được vẽ tay chăm chút. Tuy nhiên, ngoài một vài thông tin cơ bản thì chúng ta gần như không được biết gì về phim cả.

Cho đến gần đây, Studio Ghibli đã công bố những thông tin mới về dự án, kèm theo đó là ngày công chiếu phim chính thức. Các tiết lộ cụ thể như sau!

Xem thêm: Chiêm ngưỡng dàn nhân vật nổi tiếng của Ghibli khi bước ra ngoài đời thực

Ghibli tiết lộ nội dung How Do You Live

How Do You Live anime

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2022, Studio Ghibli công bố hình ảnh visual mới của phim. Qua đó, chúng ta thấy được một "thứ gì đó" trông như một bộ đồ chim. Theo những thông tin tiết lộ kèm theo thì How Do You Live là dự án được Miyazaki Hayao lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của Yoshino Genzaburou, ra mắt năm 1937. Đạo diễn Miyazaki hiện đang chỉ đạo sản xuất kiêm sáng tác kịch bản cho phim. Dự án How Do You Live có rất nhiều tên tuổi khác tham gia, danh tính của họ sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

How Do You Live có nội dung về Copper, một cậu bé 15 tuổi vừa mất cha. Cậu nhìn ra thế thế và bắt đầu đặt các câu hỏi về cuộc đời. Từ đây, câu chuyện "Bạn sống thế nào" của Copper và thế giới quanh cậu bắt đầu.

Theo công bố vào năm 2020, How Do You Live sẽ có độ dài 125 phút. Quá trình sản xuất đang được đẩy mạnh và có lẽ vào khoảng mùa xuân năm 2023 thì chúng ta sẽ được xem trailer và biết thêm các thông tin của phim.

Thời gian ra mắt How Do You Live

Studio Ghibli công bố rằng How Do You Live sẽ công chiếu tại các cụm rạp Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Phim cũng sẽ được lên kế hoạch công chiếu ở các thị trường quốc tế trong thời gian sớm nhất. Việt Nam nhất định cũng sẽ công chiếu How Do You Live nên để biết ngày chính xác phim ra mắt, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Top 10 mỹ nam của Ghibli từng khiến biết bao người hâm mộ phải chết mê chết mệt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Mặc dù chỉ là một tác phẩm mở đường cho Kimetsu No Yaiba mùa 3 với suất chiếu giới hạn thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ anime movie đặc biệt đã thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày công chiếu. Phim cũng tạo ra hiệu ứng truyền thông cực kỳ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội khi mà ai ai cũng phấn khích vì các hình ảnh spoiler.

Phim Ảnh
Lên đầu trang