Spoiler Blue Lock 200: Ai cũng lao vào giành bóng của Isagi!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 200: Bắt chấp việc ai cũng muốn giành bóng của mình, Isagi băng băng tiến về khung thành Manshine City! Trận đấu có lẽ đã sắp đi đến hồi kết!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 199

blue lock 200

Trong chap 199, cuộc đối đầu giữa Manshine City và Bastard Munchen dần đi đến cao trào. Dù rất nỗ lực tấn công nhưng Manshine City vẫn bất thành trong việc ghi bàn thắng tiếp theo. Bóng quay về chân của Isagi và cậu ta bắt đầu tăng tốc!

Để hỗ trợ Isagi, Noa tiến gần động viên và "hỗ trợ" cậu cầu thủ trẻ. Toàn đội hình Bastard dâng lên. Các tiền đạo của Manshine nhanh chóng lui về phòng thủ! Cuộc chiến cuối cùng sắp sửa diễn ra!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 200

blue lock 200

Ở chap 200, Isagi tiếp tục dấn sâu vào phần sân của Manshine City. Kurona có mặt, tiếp tục phối hợp với Isagi để xuyên phá hàng phòng thủ. Sức tấn công của họ càng trở nên mạnh hơn nữa khi mà Noa cũng tham gia chuyền bóng.

Với thể chất vượt trội, Chris nhanh chóng có mặt cản phá Noa nhưng có vẻ bất thành. Bóng vẫn ở trong chân Bastard. Isagi tiếp tục tiến lên!

Từ đằng sau, Yukimura cố gắng đuổi theo. Chúng ta được nhìn thấy một vài chương truyện thể hiện sự quyết tâm của cầu thủ này.

Khung thành đã ở rất gần - nhưng có kẻ đến phá bĩnh Isagi! Đấy không ai khác chính là Kaiser. Không muốn để thua Kaiser, Isagi "bùng nổ sức mạnh". Các mảnh ghép dần hợp lại làm một, cho thấy Isagi sắp tìm ra công thức chiến thắng rồi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Blue Lock 200

Blue Lock chap 200 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler chap 200 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang