The Game Awards 2022: Thành viên dàn nhạc giao hưởng trở nên viral nhờ cân nhiều loại nhạc cụ

Tại mỗi kỳ diễn ra The Game Awards, một bản nhạc giao hưởng sẽ vang lên trước khi công bố giải Game of the Year, với bài nhạc năm nay trở nên nổi bật nhờ một thành viên cực kì ấn tượng với khả năng chơi nhiều loại sáo

Sự kiện The Game Awards vốn nổi tiếng với những đoạn trailer game mới và những công bố đoạt giải ở các hạng mục khác nhau. Sự kiện năm nay còn có sự hiện diện của những tên tuổi lớn như Al Pacino, Daniel Craig, Jessica Henwick và những màn biểu diễn nhạc từ Hozier cho nhạc nền game God of War: Ragnarok và Halsey cho màn hé lộ Diablo 4. 

Xem thêm: The Game Awards 2022: Elden Ring chính thức đoạt giải Game of The Year 2022

Nhưng đôi lúc, sự kiện The Game Awards còn có thể mang tới một khoảnh khắc hoặc một cá nhân đặc biệt mà cộng đồng sẽ chú ý đến. Trong trường hợp này, đó là một thành viên thổi sáo cực "cháy" trong dàn nhạc giao hưởng với hồ sơ nghề nghiệp khủng không kém.

Trong dàn nhạc giao hưởng biểu diễn trước khi công bố trò chơi đoạt giải Game of The Year, mọi người đặc biệt chú ý đến một người đàn ông tóc xù thổi sáo tràn đầy năng lượng. Máy quay lia qua anh khá nhiều lần, và mỗi lần đều sử dụng một nhạc cụ khác nhau. Sự nhiệt tình của anh đã khiến mọi người cảm thấy ấn tượng mạnh mẽ, và sau đó anh cũng đã lên Twitter gửi lời cảm ơn đến cho mọi người.

Người đàn ông đó chính là nghệ sĩ độc tấu sáo Pedro Eustache, một người thành thạo với nhiều nhạc cụ gỗ giống như những gì anh đã thể hiện bằng ít nhất 4 loại sáo khác nhau. Anh được sinh ra ở Venezuela, từng hợp tác với Hans Zimmer trong chương trình Hans Zimmer Live của nhà soạn nhạc nổi tiếng này, The World of Hans Zimmer và Games of Thrones-Live Ochestra Experience.

The Game Awards 2022: Thành viên dàn nhạc giao hưởng trở nên viral nhờ cân nhiều loại nhạc cụ

Anh cũng từng làm việc với các nhạc sĩ và nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới khác như Sir John Williams, Simon Bolivar, Sir Paul McCartney, ... Anh còn là thành viên của các dàn nhạc giao hưởng đã đánh nhạc cho những phim như Coco, Pirates of the Caribbean 3, 4, 5, The Village, với hơn 150 sản phẩm khác trên truyền hình, phim ảnh và trò chơi điện tử. Người xem The Game Awards sớm tìm thấy tên và trang Twitter của Eustache ngay sau màn biểu diễn. Bài đăng cảm ơn của anh đã thu hút gần 40 ngàn lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Pedro Eustache cũng sở hữu trang web riêng với đầy đủ chi tiết về tiểu sử, thành tích, và một đường dẫn tới bản nhạc đơn "One" của anh trên Spotify. Geoff Keighley dự kiến tổ chức một buổi nhạc kịch vào tháng 6 năm 2023 tại Hollywood Bowl mang tên "Game Awards 10-Year Celebration", và ông đã tiết lộ Pedro Eustache cũng sẽ tham gia dàn nhạc đó.

Xem thêm: Vì sao Marvel Snap lại có thể đạt được danh hiệu Best Mobile Game tại The Game Awards 2022?

The Game Awards 2022: Thành viên dàn nhạc giao hưởng trở nên viral nhờ cân nhiều loại nhạc cụ 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Mặc dù chỉ là một tác phẩm mở đường cho Kimetsu No Yaiba mùa 3 với suất chiếu giới hạn thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ anime movie đặc biệt đã thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày công chiếu. Phim cũng tạo ra hiệu ứng truyền thông cực kỳ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội khi mà ai ai cũng phấn khích vì các hình ảnh spoiler.

Phim Ảnh
Lên đầu trang