Khán giả bất ngờ với anime mới 2023 có nội dung tương tự Spy X Family

Trong năm 2023, một tựa anime mới có nội dung tương tự Spy X Family sẽ lên sóng. Các thông tin đầu tiên về phim đang khiến khán giả khá thích thú do độ thú vị của dàn nhân vật. Một số người còn lầm tưởng đây là anime đạo nhái Spy X Family nữa đấy!

Buddy Daddies là gì?

Buddy Daddies là anime nguyên bản được thực hiện bởi P.A. Works. Phim thuộc thể loại tội phạm, hài hước kết hợp yếu tố gia đình. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Rei và Kazuki, bộ đôi cực kỳ thân thiết với một người là "người truyền tin" chuyên cung cấp hợp đồng tội phạm, người còn lại là sát thủ chuyên nghiệp.

Buddy Daddies

Một ngày nọ, Rei và Kazuki vô tình "nhặt" được một cô bé. Đây vốn là con gái của một ông trùm. Vì nhiều lý do khác nhau, Rei và Kazzki quyết định sẽ cùng nhau chăm sóc cho cô bé.

Buddy Daddies được đạo diễn bởi Asai Yoshiyuki với dàn nhân vật được tạo hình bởi Enami Katsumi. Các seiyuu sẽ vài vai 3 nhân vật chính bao gồm:

  • Uchiyama Kouki trong vai Suwa Rei.
  • Toyonaga Toshiyuki trong vai Kurusu Kazuki.
  • Kino Hina trong vai Unasaka Miri.

Buddy Daddies là anime "đạo nhái" Spy X Family?

anime Buddy Daddies

Cũng đi theo mô típ "người nào đó bất đắc dĩ nhận nuôi và chăm sóc một đứa trẻ", Buddy Daddies bị không ít người lầm tưởng là một phiên bản "đạo nhái" Spy X Family. Tuy nhiên, mô típ nêu trên thực tế đã xuất hiện từ rất lâu đời và gần như đã trở thành một bộ khung hoàn chỉnh để các tác phẩm dựa vào đó mà phát triển. Spy X Family và Buddy Daddies cũng chỉ là những tác phẩm dựa trên bộ khung này.

Buddy Daddies spy x family'

Vậy, lý do tại sao P.A. Works lại tạo nên Buddy Daddies? Lý do khá là đơn giản - đấy là vì sự thịnh hành của những anime về trẻ em và gia đình những năm gần đây. Một vài cái tên tiêu biểu có thể kể đến như Hinamatsuri, Kotaro Lives Alone, Ousama Ranking,... Anime thể loại này hiện được ủng hộ bởi cả trẻ em lẫn người lớn nên studio P.A. Works nương theo đó để làm phim cũng là bình thường.

Thời gian ra mắt Buddy Daddies

Bỏ qua vấn đề "đạo nhái" mà nhiều người quy chụp, Buddy Daddies đang thể hiện triển vọng khá tốt thông qua đoạn trailer đày những phân cảnh hành đọng được thực hiện chỉn chu. Theo kế hoạch thì phim sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2023. Theo Lag đánh giá thì nếu bạn yêu Spy X Family và những anime tương tự thì đây sẽ là cái tên không thể bỏ qua đâu.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang