Spoiler My Hero Academia 375: Twice không hồi sinh - Uraraka chạm mặt All For One!

Spoiler My Hero Academia 375, tóm tắt nội dung chap 374: Với một sự hỗn loạn chưa từng thấy, diễn biến trận chiến toàn lực giữa phe anh hùng và phe phản diện đang liên tục đảo chiều. Lần này, Uraraka chạm mặt All For One, mở ra một tia hy vọng cho phe anh hùng tại đây!

Tóm tắt My Hero Academia 374

my hero academia 375

Sau khi tỉnh lại Kurogiri sử dụng năng lực của mình để dịch chuyển Dabi đến chỗ AFO như những gì mà tên trùm phản diện đã "đặt lệnh" trong bàn tay mà Spinner mang đến. Cổng dịch chuyển cũng được mở ra ngay sau lưng Aizawa với Present Mic ở bên trong.

Từ cổng dịch chuyển, Dabi bước ra. Đi cùng hắn ta là Twice - người mà ta tưởng rằng đã chết dưới tay Hawks! Mọi thứ đang dần vượt khỏi tầm kiểm soát của các anh hùng!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 374: Twice vẫn còn sống - Dabi tấn công Endeavor!

Spoiler My Hero Academia 375

my hero academia 375

Tiêu đề My Hero Academia 375: A Mess.

Chương truyện mở đầu với một cảnh hồi tưởng của Uraraka, Tsuyu và các anh hùng khác trong lúc họ đang chiến đấu với Toga. Sau khi phân tích năng lực của Toga, các anh hùng đưa ra kết luận rằng tấn công theo nhóm là hiệu quả nhất. Ngoài ra, Orca Gang nhận ra các Noumu không có khả năng tái sinh nên yê cầu các anh hùng tập trung tấn công chúng. Tình hình nhìn tại đảo Okuto có vẻ như đang nghiêng về phía các anh hùng.

Toga bị dồn ép nên định sử dụng máu của Twice. Toga có hơi lưỡng lự, nhưng rồi cũng quyết định dùng nó. Ngay lúc này, Tsuyu dùng lưỡi phá chiếc lọ - thế nhưng tất cả chỉ là một cú lừa. Thứ ấy chỉ là một loại thuốc của All For One. Nhân lúc hỗn loạn, Toga biến thành Tsuyu, sau đó lập tức biến thành Twice.

Ngay lúc này, Kurogiri xuất hiện và nói nhiệm vụ của anh ta là cứu các thành viên. Vậy là Twice xuất hiện chính là Toga - nhưng cô ấy không bị đưa đi "một mình". Nhờ có Tsuyu nên Uraraka (tất nhiên là cả Tsuyu) cũng được dịch chuyển đến chỗ All For One!

My Hero Academia 373 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt My Hero Academia 375

My Hero Academia chap 375 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang