Spoiler My Hero Academia 374: Twice vẫn còn sống - Dabi tấn công Endeavor!

Spoiler My Hero Academia 374, tóm tắt nội dung chap 373: Với sự trợ giúp từ Kurogiri, Dabi và Twice được dịch chuyển đến chỗ của All For One! Tình thế đã khó nay càng khó khăn hơn cho phe anh hùng!

Tóm tắt My Hero Academia 373

my hero academia 374

Ở chap 373, Spinner đã kiệt sức và dần teo nhỏ lại. Tuy nhiên, với chút sức lực cuối cùng, cậu ta vẫn tiếp cận được Kurogiri. Present Mic cũng có mặt và cùng lúc gọi tên Kurogiri với Spinner. Người đàn ông trong làn sương đen tỉnh giấc. Phe mà anh ta chọn... là phe phản diện!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 373: Kurogiri tham chiến - phe anh hùng gặp khó!

Spoiler My Hero Academia 374

my hero academia 374

Tiêu đề MHA 374: Hiệu ứng cánh bướm.

Ở đầu chương truyện là hình ảnh Kurogiri trông khá độc ác và sự bất lực của Present Mic. Sự thua thiệt của phe anh hùng không chỉ dừng lại ở Kurogiri. Bên phía Shoto, sức mạnh của Dabi cũng đang ngày mộ khó kiểm soát hơn. Shoto rất muốn ngăn chặn anh mình nhưng xem chừng là cậu chưa biết phải làm thế nào.

Ở một phân đoạn, a được biết rằng AFO đã cài một thiết bị siêu nhỏ vào tay cả Nana để khi Kurogiri tỉnh lại thì anh ta sẽ biết phải làm gì ngay. Và đoán xem? Kurogiri dịch chuyển Dabi và hai clone của Twice đến chỗ AFO!

Bên phía Deku, dù chiếm thế thượng phong ở vài chap trước nhưng Deku chưa chiến thắng. Cơ thể Shigaraki đột nhiên phình to lên như thể sắp sửa nổ tung. Ở phía xa, Mirio và Jeanist đang bảo vệ cho cơ thể Bakugo.

Trong trang truyện cuối, Hawks hét lên:

Chúng ta phải giết hắn ngay!

My Hero Academia 373 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 374

My Hero Academia chap 374 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang