Spoiler Jujutsu Kaisen 205: Đặc cấp Tsukumo VS Kenjaku - BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 205, tóm tắt nội dung chap 204: Sau hơn 200 chương truyện, đặc cấp Tsukumo cuối cùng cũng ra tay để xử lý Kenjaku!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 204

jujutsu kaisen 205

Không còn đường nào khác để lui, Choso thêm "tính năng" đuổi theo mục tiêu vào đòn đánh của mình. Anh ta cũng có thêm đôi cánh để di chuyển nhanh hơn (tương từ người em đã khuất) để tiếp cận và tấn công Kenjaku. Dù không có tác dụng mấy với tên phản diện nhưng "tình anh em" đã giúp Choso ép được Kenjaku dùng "bí thuật" của hắn.

Ở trang truyện cuối, Tsukumo tham chiến!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 204: Choso có thêm 2 chú thuật mới!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 205

jujutsu kaisen 205

Choso có nói thứ mà Kenjaku sử dụng không phải chú linh thao thuật. Đòn Supernova lẽ ra phải nổ ra mọi phía thì đều bị hút đất. Theo nhiều dự đoán thì thứ mà Kenjaku sử dụng chính là chú thuật của riêng hắn ta với khả năng kiểu như trọng lực hoặc phòng thủ tuyệt đối.

Thông tin chính xác về sức mạnh của Kenjaku có lẽ sẽ được giải thích ngay trong chap sau bởi Tsukumo - người đã nhìn rõ mọi chuyện và khả năng cao đã đoán được thứ mà tên phản diện sử dụng. Sau khi giải thích thì Tsukumo sẽ cùng Choso tấn công Kenjaku.

Từ đầu truyện đến giờ thì Tsukumo chưa thể hiện lần nào cả. Chú thuật cùng khả năng chiến đấu của cô sẽ được tiết lộ trong chap sau. Để xem chú thuật sư được xếp hạng đặc cấp ngang với một "Leesin siêu cấp", một "triệu hồi sư" và một "đạo sĩ" thì sẽ chiến đấu như thế nào nhé.

Tsukumo và Choso đều đã ra chiến đấu nên Tengen không có ai bảo vệ cả. Có lẽ vì họ tin rằng không ai có thể vào không gian của Tengen. Thế nhưng, nếu Kenjaku biết cách và đã âm thầm gửi đồng minh của mình (Uraume) đến xử lý Tengen thì... phiền to đấy.

Spoiler Jujutsu Kaisen 205

Tsukumo nói Choso hãy lui lại nghỉ ngơi, việc còn lại cứ để cho cô. Đặc cấp sau đó "vận khí" và trở nên đô con hơn. Đến cả Kenjaku cũng không biết Tsukumo sử dụng thuật thức gì dù hẵn đã tìm hiểu khá kĩ.

Kenjaku triệu hồi con voi khổng lồ đã xuất hiện ở chap 201. Tsukumo lệnh cho thức thần của mình cuộn tròn lại như quả bóng rồi cô sút - VÀO!!! Nguyền hồn của Kenjaku mts khác. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Kenjaku bị đấm bay sang một kết giới khác.

Thuật thức của Tsukumo được giải thích. Cụ thể, cô có thể đưa khối lượng vào một vật và "lực của cô ấy" tương đương một vì sao. Tsukumo lên tiếng phân tích về thuật thức mà Kenjaku dùng để chống lại Choso - đó hẳn phải là lực hấp dẫn.

Ở các diễn biến cuối, Kenjaku dùng Phản Chuyển để chữa thương, sau đó BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA: THAI TẠNG BIẾN DÃ!

Jujutsu Kaisen 205 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 205

Tạm nghỉ 1 tuần, Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 205 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 28 tháng 11.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang