Spoiler anime Chainsaw Man tập 7: Himeno 'hôn' Denji - Makima bị ám sát?!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 7 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Sau cuộc chiến cực điên rồ với Quỷ Vô Hạn, Denji được thưởng bằng một nụ hôn của Himeno - cậu thậm chí còn được ngủ với chị ta nữa! Ở một diễn biến khác, Makima bất ngờ bị ám sát!

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 6

chainsaw man tập 7

Phân tích từ tình hình hiện tại, nhóm Aki nhận ra họ đã bị nhốt ở tầng 8 mà không cách nào thoát ra được. Thời gian cũng không hề trôi đi. Hiện tại không thể xác định được cách thoát ra ngoài nên chưa thể làm gì cả. Kobeni phát hoảng. Power và Denji thì "không não" nên rất vô tư. Họ thạm chí còn ăn, ngủ mà không thèm nghĩ ngợi đến ai khác.

(Trong tập này có một đoạn giải thích về biệt danh "tổng thống" của Power, nhớ xem kỹ nhé).

Thời gian lạnh lùng trôi qua mà cách thì vẫn chưa có. Trong lúc rảnh rỗi, Himeno kể về quá khứ của Aki lúc mới làm đồng đội của cô. Himeno từng là người im lặng chịu đựng mọi chuyện, nhưng từ khi có Aki thì cô đã có một điểm tựa để tin vào, qua đó sống vui vẻ hơn.

Câu chuyện kết thúc thì ki quay lại. Cậu thông báo con quỷ trước đó đã trở nên to lớn hơn. Nó tìm đến nhóm Aki và nói rằng nếu muốn sống thì giao mạng của Denji ra!

Kobeni tâm lý yếu nên là định giết Denji thật. Himeno thử tấn công con quỷ nhưng vô dụng vì tim của nó không ở tầng 8. Nói vậy tức là chỉ có giết Denji thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Lối thoát hiểm độc khiến tình hình thêm hỗn loạn hơn. Kobeni đâm Denji nhưng Aki lao ra đỡ. Denji cáu quá, nhảy xuống hiến dâng cho con quỷ luôn!

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Spoiler anime Chainsaw Man tập 7

anime chainsaw man tập 7

Chương tiếp theo sẽ là cuộc chiến đẫm máu nhất, điên loạn nhất từ đầu đến giờ của anime Chainsaw Man. Là một Fiend, Denji có thể hồi phục thể lực nhờ máu. Con quỷ kia thì có thể hồi phục vô hạn - nhưng mà nó vẫn có thể bị thương và cảm nhận được đau đớn. Với hai dữ kiện trên ta có gì? Chính xác: Denji sẽ liên tục chém con quỷ để nó chảy máu rồi cậu sẽ dùng máu đó hồi phục rồi lại tiếp tục chém quỷ! Đây sẽ là một cuộc chiến kéo dài đến khi nào một bên chịu từ bỏ!

Bị hành hạ quá mức, con quỷ đầu hàng và giao ra trái tim của nó. Cuộc chiến kết thúc. Mọi người thoát ra ngoài an toàn. Tình trạng của Aki cũng đã ổn định hơn. Nhiệm vụ nhìn chung là hoàn thành.

Himeno sau đó mời mọi người đến bữa tiệc chào đón tân binh. Aki đề nghị mời thêm Makima. Himeno có hơi nghi ngời về Makima, cho rằng cô ta có biết gì đó về Denji...

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Denji đi ăn với tinh thần được hôn Himeno, thành ra cu cậu hào hứng lắm. Makima xuất hiện khiến Denji hơi phân vân, nhưng Himeno thì không. Cô ta hôn Denji... và rồi tiện thể nôn vào miệng cậu ta luôn!

Để đền bù, tối đó Himeno ngủ với Denji! Nếu diễn biến nhanh thì có lẽ ta sẽ được xem về liên minh siêu bí mật của Denji và Himeno cũng như... cái chết của Makima.

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 7

Anime Chainsaw Man tập 7 sẽ ra mắt vào tối ngày 22 tháng 11. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang