Spoiler Kanojo Okarishimasu 260: Cơm chó và Sumi comeback!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 260: Những ai thèm ngọt thì sẽ rất thích chương truyện này vì toàn là cẩu lương. Ở cuối chap, waifu vắng mặt hơn 100 chap sẽ tái xuất!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 259

kanojo okarishimasu 260

Chương 259 không có quá nhiều diễn biến bất ngờ. Mọi thứ chủ yếu xoay quanh cái bồn tắm và những hình ảnh fanservice. Như đã đề cập, Chizuru bình tĩnh vào tắm trong bồn tắm nhà mình. Kazuya ở bên ngoài tim đập chân run vì nghĩ mình sắp được cùng Chizuru "tắm trên một dòng sông".

Chizuru tắm xong thì đến lượt Kazuya. Ngồi trong bồn tắm, Kaz cảm giác như mình đang được Chizuru ôm lấy. Sau khi tắm xong, anh thấy Chiz đang ở ngoài. Cô nhẹ nhàng đưa cho Kazuya ly nước...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 259: OTP thân thiết hơn sau khi 'tắm chung'

Spoiler Kanojo Okarishimasu 260

 

kanojo okarishimasu 260

Chương 260 tiếp tục là cơm chó đến từ cặp đôi Chizuru và Kazuya. Buổi sáng thức dậy, cả hai cùng đi vào nhà vệ sinh và cùng nhau đánh răng. Một cuộc trò chuyện nhỏ diễn ra. Tuy không có gì quá đặc biệt nhưng sự thoải mái trong những cuộc giao tiếp đã khiến hai anh chị xích lại gần nhau thêm chút nữa.

Phần lớn diễn biến sau đó vẫn là về Chizuru và Kazuya. Ở trang truyện cuối cùng, Sumi bất ngờ xuất hiện sau hơn 100 chap vắng bóng. Cô ấy đang đi lựa quà sinh nhật cho Chizuru.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 260

Kanojo Okarishimasu chap 260 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler chap 261 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang