SPOILER ONE PIECE FILM RED: Tất cả các tình tiết quan trọng nhất trong phim!

Sau buổi công chiếu trước, các spoiler One Piece Film Red đã xuất hiện ở khắp các trang mạng xã hội. Nếu đã sẵn sàng để biết cốt truyện của tựa anime movie này thì... chúng ta bắt đầu thôi!

Đôi nét về One Piece Film Red

One Piece Film Red

One Piece Film Red là anime movie mới nhất của thương hiệu One Piece. Phim lấy bối cảnh tại một hòn đảo âm nhạc, nơi "con gái tin đồn" của Shanks Tóc Đỏ - Uta - tổ chức liveshow siêu to khổng lồ. Nghe tin, các fan hâm mộ và cả những hải tặc, Hải Quân cũng có mặt  ở đảo.

Xem thêm: Lịch chiếu One Piece Film Red mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem

Spoiler One Piece Film Red

Vào ngày 22 tháng 7, buổi công chiếu sớm One Piece Film Red đã được tổ chức tại Nhật Bản. Ngay sau đó, các thông tin spoiler về phim xuất hiện đầy rẫy trên các trang mạng xã hội. Mới đây nhất, One Piece Film Red cũng đã liên tục được chiếu sớm. Sau đây là tổng hợp spoiler  One Piece Film Red từ Lag - cân nhắc kỹ trước khi xem nhé!

Trong phim, ban đầu Uta mong muốn dùng tiếng hát của mình mang lại hạnh phúc cho mọi người trên thế giới. Nhưng càng tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cô càng nhận ra có quá nhiều điều khủng khiếp đang xảy ra trong Thời đại Hải tặc này. Bên cạnh đó, những tác động của "Biến cố Elegia" đã khiến Uta nảy sinh tham vọng tạo ra một thế giới hạnh phúc của riêng mình. 

Cô quyết định tổ chức một Liveshow tại Elegia, thu hút đông đảo khán giả đến xem trực tiếp, và phát sóng trên toàn cầu. Với năng lực của mình, Uta khiến bất kỳ ai nghe bài hát của cô bị mắc kẹt trong một giấc mộng mà Uta hoàn toàn kiểm soát. Để thoát khỏi thế giới này thì Uta ở thế giới thật phải ngủ đi.

spoiler One Piece Film Red

Đến đây thì bạn nhận ra gì nào? Vâng, Uta chính là phản diện của phần phim này.

Tiếp tục về kế hoạch của Uta. Để nhốt mọi người trong thế giới giấc mơ mãi mãi, Uta định sẽ tự sát. Và để có thể duy trì thế giới Uta này cho đến lúc chết, Uta đã liên tục ăn một loại nấm đặc biệt nguy hiểm. Cơ mà nấm này có tác dụng phụ là nó làm cho Uta đánh mất lý trí và trở thành một "kẻ địch" với cả phe hải tặc lẫn Hải Quân.

Để thoát khỏi sự kiểm soát của Uta, Coby quyết định quy tụ các hải tặc mạnh nhất hiện tại, hợp tác cùng với hải quân để tìm ra điểm yếu của Uta. Và theo như nhóm Mũ Rơm tìm hiểu được, cách duy nhất để phá vỡ sức mạnh của Uta là hạ gục Ma Vương - một thực thể tổng hợp những cảm xúc đau khổ , bi thương của nhân loại và thể hiện dưới hình thức một bản nhạc.

Điểm khó khăn của kế hoạch này, đó là phải khiến Uta gọi ra Ma Vương bằng bản nhạc, đồng thời phải tấn công Ma Vương từ cả hai thế giới cùng lúc - Thế giới Uta và Thế giới thực.

Ngũ Lão Tinh xuất hiện, nói gì đó về Uta. Biết được Uta mở liveshow, Shanks Tóc Đỏ đã cùng băng của mình đến để "nghe cô hát". Ngay lúc những người dân bị Uta kiểm soát đang tìm cách khống chế các thành viên băng Tóc Đỏ, hải quân đã bắn về phía băng hải tặc này với mục tiêu giết sạch tất cả.

Nhìn thấy những dân thường bị hải quân bắn chết, Uta đã mất kiểm soát và gọi ra Ma Vương nhằm "kết thúc mọi thứ".

One Piece Film Red

Sau một lúc mất bình tĩnh, Usopp thức tỉnh Haki Quan Sát. Nhờ đó, anh đã kết nối với cha mình, qua đó chính thức bắt đầu cuộc chiến cuối phim.

Ở đoạn tiếp theo, băng Mũ Rơm, băng Tóc Đỏ cùng Katakuri, Law và một vài người nữa hợp sức đánh con quái vật. Họ hạ được nó, nhưng có vẻ đã quá trễ. Uta sắp chết rồi!

Shanks tiếp cận và cố cho con gái uống thuốc để cô ngủ đi. Đoạn này có vẻ Uta đã nhận ra sai lầm của mình nên cô quyết dùng giọng hát của mình để mang mọi người trở lại. 

Hải Quân tiếp cận Uta và định giết cô. Shanks sử dụng Haki Bá Vương, dễ dàng hạ gục tất cả những ai dám lại gần. Đến các Phó Đô Đốc cũng suýt ngất trước sức mạnh này. Kizaru khá bất ngờ, còn "Hổ Tím Fujirota" Issho quyết định rút lui vì cuộc chiến này đang gây hại đến dân thường.

Cuộc chiến kết thúc, Shanks và băng của ông đưa Uta đi. Băng Mũ Rơm sau đó tỉnh lại trên tàu Thousand Sunny. Có vẻ như Luffy không gặp được Shanks.

TOP 10+ sự thật về Eiichiro Oda - cha đẻ manga One Piece: Chỉ ngủ 3 tiếng, từng bị đe dọa tính mạng và?

Một vài thông tin spoiler One Piece Film Red khác

One Piece Film Red uta

Uta không phải con ruột của Shank. Ngoài ra, thảm kịch khiến Elegia biến mất trong một đêm là do Ma Vương lợi dụng giọng hát của Uta để hồi sinh. Có vẻ do Uta còn nhỏ nên Ma Vương lúc này chưa quá mạnh, băng của Shanks đánh đuổi Ma Vương thành công. Shanks nói với quốc vương Elegia hãy đổ hết tội lỗi lên đầu mình, vì "giọng hát của Uta không có lỗi".

Luffy Gear 5 có xuất hiện nhưng người hâm mộ chủ yếu nhìn thấy từ sau lưng.

Phim không canon. Tuy nhiên, chi tiết Roger tìm thấy Shanks khi ông còn nhỏ rất có thể là thật!

Nhạc phim rất, rất hay. Nó tạo cho One Piece Film Red một sức hút khác hẳn các phần phim cũ của One Piece.

Trên đây là các thông tin spoiler One Piece Film Red. Bạn thấy tựa phim này thế nào? Khi phim ra rạp Việt Nam, bạn có ý định đi xem không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang