SPOILER ONE PIECE FILM RED: Tất cả các tình tiết quan trọng nhất trong phim!

Sau buổi công chiếu trước, các spoiler One Piece Film Red đã xuất hiện ở khắp các trang mạng xã hội. Nếu đã sẵn sàng để biết cốt truyện của tựa anime movie này thì... chúng ta bắt đầu thôi!

Đôi nét về One Piece Film Red

One Piece Film Red

One Piece Film Red là anime movie mới nhất của thương hiệu One Piece. Phim lấy bối cảnh tại một hòn đảo âm nhạc, nơi "con gái tin đồn" của Shanks Tóc Đỏ - Uta - tổ chức liveshow siêu to khổng lồ. Nghe tin, các fan hâm mộ và cả những hải tặc, Hải Quân cũng có mặt  ở đảo.

Xem thêm: Lịch chiếu One Piece Film Red mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem

Spoiler One Piece Film Red

Vào ngày 22 tháng 7, buổi công chiếu sớm  One Piece Film Red đã được tổ chức tại Nhật Bản. Ngay sau đó, các thông tin spoiler về phim xuất hiện đầy rẫy trên các trang mạng xã hội. Sau đây là tổng hợp spoiler  One Piece Film Red từ Lag - cân nhắc kỹ trước khi xem nhé!

Theo mô tả thì Uta có tham vọng tạo ra một thế giới mà ai cũng được hạnh phúc nên cô đã tổ chức liveshow. Với năng lực của mình, Uta khiến bất kỳ ai nghe bài hát của cô bị mắc kẹt trong một giấc mộng mà Uta hoàn toàn kiểm soát. Để thoát khỏi thế giới này thì Uta ở thế giới thật phải ngủ đi.

spoiler One Piece Film Red

Đến đây thì bạn nhận ra gì nào? Vâng, Uta chính là phản diện của phần phim này.

Tiếp tục về kế hoạch của Uta. Để nhốt mọi người trong thế giới giấc mơ mãi mãi, Uta định sẽ tự sát. Trước khi tự sát thì Uta liên tục ăn một loại nấm đặc biệt khiến cô không thể ngủ được. Cơ mà nấm này có tác dụng phụ là nó làm cho Uta đánh mất lý trí và trở thành một "kẻ địch" với cả phe hải tặc lẫn Hải Quân.

Để thoát khỏi sự kiểm soát của Uta, Coby dẫn dắt mọi người "đứng lên khởi nghĩa". Nhờ có Coby mà băng Mũ Rơm đã có thể thoát khỏi giấc mơ của Uta.

Theo các tìm hiểu thì cách để phá vỡ sức mạnh của Uta đó là hạ gục một con quái vật canh giữ giữa hai thế giới. Điều khó khăn là con quái này phải bị đánh bại ở cả hai thế giới cùng lúc.

Ngũ Lão Tinh xuất hiện, nói gì đó về Uta. Biết được Uta mở liveshow, Shanks Tóc Đỏ cùng băng của mình đến ngăn chặn cô con gái. Lúc này, Shanks biết được Hải Quân đã trà trộn vào dân thường và chính chúng đã bắn các người vô tội. Cả Uta và Shanks khá là cáu vì điều này. Uta mất kiểm soát. Cô ra lệnh cho con quái vật "kết thúc mọi thứ".

One Piece Film Red

Usopp thức tỉnh Haki Quan Sát. Bằng cách nào đó, anh kết nối với cha mình, qua đó thông báo về kế hoạch phá vỡ năng lực của Uta.

Ở đoạn tiếp theo, băng Mũ Rơm cùng Katakuri, Law và một vài người nữa hợp sức đánh con quái vật. Họ hạ được nó, nhưng có vẻ đã quá trễ. Uta sắp chết rồi!

Shanks tiếp cận và cố cho con gái uống thuốc để cô ngủ đi. Đoạn này có vẻ Uta đã nhận ra sai lầm của mình nên cô cố gắng giải phóng cho mọi người dù bản thân có thể mất mạng.

Hải Quân tiếp cận Uta và định giết cô. Shanks sử dụng Haki Bá Vương, dễ dàng hạ gục tất cả những ai dám lại gần. Kizaru khá bất ngờ. Ông nói rằng Hải Quân nên rút lui vì cuộc chiến này đang gây hại đến dân thường.

Cuộc chiến kết thúc, Shanks và băng của ông đưa Uta đi. Băng Mũ Rơm sau đó tỉnh lại trên tàu Thousand Sunny. Có vẻ như Luffy không gặp được Shanks.

TOP 10+ sự thật về Eiichiro Oda - cha đẻ manga One Piece: Chỉ ngủ 3 tiếng, từng bị đe dọa tính mạng và?

Một vài thông tin spoiler One Piece Film Red khác

One Piece Film Red uta

Uta có vẻ không phải con ruột của Shanks. Ngôi làng bị cháy trong quá khứ có vẻ là do Uta gây ra.

Luffy Gear 5 có xuất hiện nhưng không quá chi tiết. Có lẽ sự xuất hiện của dạng này sẽ được làm rõ hơn trong anime One Piece.

Phim không canon. Tuy nhiên, chi tiết Roger tìm thấy Shanks khi ông còn nhỏ rất có thể là thật!

Nhạc phim rất, rất hay. Nó tạo cho One Piece Film Red một sức hút khác hẳn các phần phim cũ của One Piece.

Trên đây là các thông tin spoiler One Piece Film Red. Bạn thấy tựa phim này thế nào? Khi phim ra rạp Việt Nam, bạn có ý định đi xem không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang