Manga Dragon Ball Super công bố nội dung arc mới, dự kiến trở lại vào tháng 12/2022!

Sau nhiều tháng tạm nghỉ, manga Dragon Ball Super sẽ tiếp tục phát hành trong tháng 12 với một arc truyện hoàn toàn mới. Các thông tin chi tiết như sau:

Đôi nét về Dragon Ball Super

Dragon Ball Super

Dragon Ball Super là manga hậu truyện của Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng do Toriyama Akira sáng tác. Truyện chính thức phát hành từ năm 2015 với phần hình ảnh được đảm nhận bởi Toyotarou.

Vào tháng 8 năm 2022, Dragon Ball Super: Granolah The Survival arc đã kết thúc trong chương 87. Ngọc Rồng Siêu Cấp sau đó thông báo tạm nghỉ vài tháng để chuẩn bị cho arc truyện tiếp theo.

Mới đây, trong tạp chí V-Jump tháng 11/2022, các thông tin về nội dung của manga Dragon Ball Super đã được tiết lộ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Manga Dragon Ball Super công bố arc truyện mới

Dragon Ball Super manga

Theo những gì được công bố trong tạp chí tháng 11, những hé lộ về manga Dragon Ball Super cho ta biết sơ lược về nội dung và nhân vật chính của arc truyện tiếp theo.

Đầu tiên, arc tiếp theo của Ngọc Rồng Siêu Cấp sẽ là câu chuyện về Goten và Trunks, hai người con của những chiến binh Saiyan lừng danh.

Ở phần mô tả, Goten và Trunks sẽ "trở thành" những siêu anh hùng. Phần hình ảnh có sự xuất hiện của Gohan và Piccolo cho ta biết rằng arc truyện mới sẽ là phần tiền truyện của anime movie Super Hero mới ra mắt trong năm 2022. Arc truyện này sẽ cho ta biết các sự kiện diễn ra trước Super Hero và khai thác nhiều hơn về Trunks cũng như Goten.

Công bố này cũng chính thức xác nhận rằng anime movie Dragon Ball Super: Super Hero sẽ là một tác phẩm canon. Như vậy, hai dạng biến hình là Gohan Beast và Orange Piccolo cũng nằm trong trong mạch truyện chính và khả năng rất cao sẽ xuất hiện ở các diễn biến tiếp theo của manga.

Dù chưa thể nói chắc điều gì nhưng... liệu chúng ta có được thấy Gohan Beast đấu với Black Frieze không nhỉ?

Xem thêm: Dragon Ball: Nhiều lần triệu hồi Rồng Thần, tại sao Goku không hồi sinh ông Gohan?

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 88

Dragon Ball Super chap 88 sẽ là chương khởi đầu cho arc truyện tiếp theo. Truyện dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2022. Những thông tin mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu yêu thích Ngọc Rồng Siêu Cấp nhé.

Xem thêm: Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang