Anime Bleach lọt TOP trending Twitter nhờ sự xuất hiện bất ngờ của Aizen!

Mặc dù điểm nhấn của anime Bleach: Thousand-Year Blood War tập 6 là cuộc đối đầu giữa Yhwach và đội trưởng Yamamoto nhưng Aizen mới là người chiếm "spotlight". Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, Aizen đã khiến cộng đồng náo loạn và rồi leo top trending Twitter lúc nào không hay!

Aizen là ai?

Aizen Sousuke

Aizen Sousuke là một nhân vật phản diện trong Bleach. Ban đầu, ông ta được giới thiệu là một trong các đội trưởng của Linh Giới đồng thời là người rất được yêu mến nhờ bản tính hiền lành nhân hậu. Tuy nhiên, sau khi tiết lộ sự thật về mình, Aizen đã trở thành một phản diện cực kỳ đáng sợ (và ngầu). Đến tận nay, Aizen vẫn được cộng đồng anime, manga thường xuyên nhắc đến mỗi khi bàn luận về những phản diện tuyệt vời nhất từng được tạo ra.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật manga, anime giống Makima Chainsaw Man!

Spoiler anime Bleach: Thousand-Year Blood War tập 6

bleach thousand-year blood war tập 6

Trong tập phim hoạt hình mới nhất, studio Pierrot đã cho khán giả chứng kiến cuộc đối đầu siêu cấp mãn nhãn giữa đội trưởng đội 1 Yamamoto Genryusai và phản diện Yhwach. Sử dụng Bankai Zanka No Tachi, ông Yamamoto muốn kết thúc nhanh cuộc đối đầu vì "sử dụng Bankai này lâu thì Linh Giới sẽ tiêu tan luôn mất".

Giữa trận đánh, Yhwach nói hắn đến đây là để chiêu mộ Aizen. Aizen sau đó xuất hiện và trao đổi đôi lời với Yhwach và... từ chối lời mời của hắn ta.

Bleach lọt top trending Twitter nhờ Aizen!

Aizen Sousuke

Phải nói rằng Pierrot đã tạo nên một đoạn chiến đấu rất tuyệt vời cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngắn ngủi của Aizen xem ra được lòng khán giả hơn. Trên Twitter, các fan hào hứng đến mức khiến hashtag Bleach lọt top trending trên nền tảng mạng xã hội này. Từ khóa Aizen cũng leo top cực nhanh với hơn 3,000 tweet chỉ sau vài giờ phim lên sóng.

Daddy Aizen đây rồi.

Sau gần 10 năm thì cuối cùng ngài cũng đã trở lại.

Aizen lên sóng vài giây còn gây hứng thú hơn cả Yamamoto chiến cả tập phim.

Sự quan tâm của khán giả dành cho Aizen cho thấy sức hút của nhân vật này vẫn chưa hề giảm sút. Tiếc rằng trong các diễn biến tiếp theo, Aizen "đại nhân" sẽ chỉ góp mặt trong một số phân cảnh nữa mà thôi. Để xem là những lần trở lại tiếp theo, "ngài" sẽ còn ngầu đến mức nào nữa nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật manga anime tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang