Khẩu đại bác "Xương Cá" của Jinx giờ đây đã có phiên bản Nerf Gun

Khẩu tên lửa hạng nặng của cô nàng Jinx đã được hãng đồ chơi danh tiếng đưa ra ngoài đời thật.

Nếu bạn là một người hâm mộ LMHT hoặc đơn giản là fan của series phim Arcane trong cùng vũ trụ LMHT, chắc hẳn bạn sẽ biết tới Jinx và khẩu đại bác được cô nàng đặt tên là "Xương Cá". Và giờ đây, người hâm mộ có thể sở hũu vũ khí này ngoài đời thật với phiên bản "nerf" của nó với giá 170 đô la Mỹ.

Nerfgun Jinx 1

Dòng Nerf LMTD là "dòng cao cấp, tập trung vào người hâm mộ của Nerf và mang đến cho bạn một số vật phẩm mang tính biểu tượng nhất từ trò chơi điện tử và giải trí". Jinx là một trong những nhân vật biểu tượng của LMHT kể từ khi được ra mắt, vì thế thật dễ hiểu khi cô ấy nhận được sản phẩm cho riêng mình. Khẩu Xương Cá này có khả năng chứa 18 viên đạn được nạp qua phần đầu và mỗi lần sẽ bắn được 3 viên. 
Xem thêm: Riot muốn sản xuất âm nhạc cho các sự kiện nằm ngoài esports

Nerfgun Jinx 2

Nếu bạn không có ý định sử dụng, khẩu súng này cũng đi kèm với một chiếc hộp đựng vô cùng xinh đẹp với những hình vẽ graffiti Jinx và nó sẽ trở thành một tác phẩm xuất sắc để trưng bày. Hiện tại, sản phẩm này đang được pre-order trên trang web chính thức của Nerf và sẽ có sẵn để mua trên Amazon. Đơn hàng pre-order sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2013 và dự kiến sẽ xuất xưởng vào tháng 12 năm tới.
Xem thêm: Project L và những thông tin mà game thủ cần biết về tựa game đối kháng của Riot Games (cập nhật)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang