Project L và những thông tin mà game thủ cần biết về tựa game đối kháng của Riot Games (cập nhật)

Project L hiện đang là một tựa game đối kháng được cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm sau loạt video giới thiệu từ Riot Games

Project L là một tựa game vô cùng mới mẻ và được Riot Games thiết kế dành cho cộng đồng người hâm mộ game đối kháng, cho phép những vị tướng của LMHT tham gia vào một trận chiến 1vs1. Tựa game này cũng là nơi mà nhiều gương mặt quen thuộc lẫn lạ lẫm xuất hiện, kèm theo đó là những sàn đấu sẽ trải dài khắp các quốc gia thuộc Runeterra.

Xem thêm: Riot hé lộ Concept Art một nữ đấu sĩ cục súc của LMHT sẽ góp mặt trong Project L

Trò chơi này được chính nhà đồng sáng lập sự kiện FGC và giải đấu Evolution Championship Series đảm nhận vai trò phát triển, cũng bởi vì lý do này nên Project L hứa hẹn sẽ là tựa game đối kháng đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất, không hề thua kém những thương hiệu đối kháng đình đám của làng game thế giới.

Project L và những thông tin mà game thủ cần biết về tựa game đối kháng của Riot Games cập nhật

Ở thời điểm hiện tại thì đội ngũ phát triển của Project L vẫn chưa chính thức công bố về thời gian mà tựa game này sẽ chính thức được phát hành. Lần cuối cùng mà Riot Games hé lộ thêm thông tin về trò chơi là vào ngày 21/11/2021, nhưng những thông tin đưuọc biết chỉ bao gồm những nhân vật sẽ xuất hiện cũng như là các cơ chế của trò chơi mà thôi.

Theo chia sẻ của Riot Games thì Project L dã có sự góp mặt của 6 vị tướng LMHT xuất hiện trong những video giới thiệu của hãng, bao gồm: 

  • Ahri
  • Darius
  • Ekko
  • Jinx
  • Katarina
  • Illaoi

Project L và những thông tin mà game thủ cần biết về tựa game đối kháng của Riot Games cập nhật  2

Tất nhiên mỗi vị tướng đều có cho mình một kỹ năng riêng tương tự như trong LMHT và cách thức tung combo, chiến đấu chắc chắn cũng có nhiều điểm khác nhau phù hợp với từng kiểu game thủ. Dù vậy cơ chế chiến đấu của Project L vẫn chưa được giới thiệu một cách rõ ràng nhất, bởi trong cách video giới thiệu thì chúng ta chỉ có thể thấy 2 nút lệnh là A và S.

Xem thêm: Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí

Nhóm phát triển của Project L cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ áp dụng cơ chế rollback netcode khi game thủ tham gia vào chế độ chiến đấu trực tuyến. Nếu như có hiện tượng giật lag xảy ra do đường truyền mạng, đủ khiến cho kết quả trận đấu bị ảnh hưởng, hoặc một trong 2 người chơi thoát ra ngoài thì netcode sẽ xác định ai là người thắng cuộc.

Tương tự như Valorant thì hệu thống Riot Direct cũng sẽ được áp dụng nhằm đảm bảo hạn chế độ trễ trong các trận đấu online.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang