Stray: Modder tạo ra dịch vụ giúp đưa con mèo của bạn vào trong game

Cộng đồng Modder đang mở ra dịch vụ vô cùng thú vị khi tạo ra bản mod game Stray hoàn toàn độc đáo với nhân vật chính là chú mèo dễ thương của chính game thủ

Nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây, Stray nổi lên với cốt truyện vô cùng thú vị kèm theo sự mới lạ về gameplay khi nhân vật chính là 1 chú mèo cực dễ thương.

Xem Thêm: Xuất hiện loạt phiên bản APK của Stray trên Internet, liệu game thủ có nên tải về?

Stray - Game Mèo hoang phiêu lưu trong thế giới Cyberpunk - Download.com.vn

Dù rằng vô cùng dược yêu mến nhưng nhiều người chơi vẫn tiếc nuối khi game không có tính năng thay đổi ngoại hình của chú mèo để cho giống thú cưng ngoài đời của game thủ. Đồng thời theo những thông tin mà Annapurna Interactive đã chia sẻ thì đây là 1 cuộc phiêu lưu của chú mèo đặc biệt này, vậy nên việc xuất hiện DLC tùy chỉnh ngoại hình chú mèo trong tương lai cũng hoàn toàn bị loại trừ.

Nhận thấy nhu cầu đó, 1  modder trên diễn đàn Nexus với tên là NorskPL đã mở ra dịch vụ tạo mod ngoại hình cho mèo theo yêu cầu và điều này đang khiến cho rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này.

Theo những gì mà anh chia sẻ thì cậu chàng đã có kinh nghiệm rất nhiều trong việc thực hiện mod cho tựa game Mafia II bằng cách bổ sung phương tiện giao thông và rất nhiều ngoại hình nhân vật.

Dù gọi là dịch vụ nhưng NorskPL tự cho khách hàng đưa ra mức giá và sẽ tư vấn lại mức giá phù hợp dựa trên độ phức tạp của hoàng thượng của họ.

Ngay khi ý tưởng này được chia sẻ thì NorskPL đã được rất nhiều người ủng hộ và nhận được rất nhiều yêu cầu.

Dưới đây là một số chiếc mèo được NorksPL đưa vào trong game:

Stray: Modder tạo ra dịch vụ giúp đưa con mèo của bạn vào trong game 2

Stray: Modder tạo ra dịch vụ giúp đưa con mèo của bạn vào trong game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang