Dự án game Tomb Raider mới được hé lộ Lara Croft sẽ lập đội thám hiểm mới và có thêm yếu tố LGBT vào game

Theo thông tin mới nhất, cốt truyện của tựa game Tomb Raider tiếp theo sẽ chuyển hướng khá lớn về cả lối chơi, cách hoạt động thám hiểm của Lara Croft cũng như bật mí về mảng tình cảm của nữ chính trong series này.

Dự án game Tomb Raider mới được hé lộ Lara Croft sẽ lập đội thám hiểm mới và có thêm yếu tố LGBT vào game

Theo nguồn tin từ Sacred Symbols, một số bản lời thoại được sử dụng để tuyển diễn viên lồng tiếng cho dự án game Tomb Raider tiếp theo sau thành công vang dội của phần mới nhất. Dự án mới với tên gọi hiện tại là Jawbreaker, được dự kiến sẽ đặt cuộc thám hiểm trong thế giới hiện đại cùng những hầm mộ kì bí (bất ngờ là vẫn còn sót lại).

Dự án game Tomb Raider mới được hé lộ Lara Croft sẽ lập đội thám hiểm mới và có thêm yếu tố LGBT vào game 2

Kịch bản mới hé lộ rằng Lara Croft mới sẽ xuất hiện trong khoảng 30 tuổi, nữ người Anh da trắng, cao 1m67 (để dùng công nghệ motion capture), dáng thể thao cơ bản như Lara Croft cũ. Điều thú vị ở đây là Lara Croft sẽ không hoạt động một mình nữa, mà sẽ lập nên một đội thám hiểm riêng cho mình.

Dự án game Tomb Raider mới được hé lộ Lara Croft sẽ lập đội thám hiểm mới và có thêm yếu tố LGBT vào game 3

Theo bản lời thoại, Lara Croft sẽ không thể vượt qua khó khăn một mình nữa, cô cần học cách làm việc nhóm và cùng nhau vượt qua những thử thách lớn hơn bao giờ hết. Hiện tại, Lara sẽ có người bạn thân nhất là Devendra (Tanvi). Ngoài ra, với độ tuổi lớn hơn thì Lara Croft sẽ không "mắc phải" những rắc rối trong quá khứ như người cha đã mất hay những kẻ thù trong serues cũ trước đó. Dĩ nhiên, bỏ vấn đề cũ để dọn đường cho vấn đề mới thôi.

Dự án game Tomb Raider mới được hé lộ Lara Croft sẽ lập đội thám hiểm mới và có thêm yếu tố LGBT vào game 4

Một yếu tố bất ngờ khác là lời thoại hé lộ rằng dự án Tomb Raider này sẽ bật mí về yếu tố tình cảm mà chưa có game nào nhắc đến về Lara. Theo đó, cô sẽ có một mối quan hệ tình cảm với một nhân vật nữ khác, mở rộng cốt truyện để liên hệ với cộng đồng LGBT nhiều hơn (giống với cách The Last of Us 2 làm với Ellie). Đây cũng là một hướng đi không quá bất ngờ khi ngành game hiện tại luôn đưa các nhân vật nữ mạnh mẽ cùng hướng phát triển nhân vật này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang