5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Dưới đây là 5 tính năng mới mà nhiều "fan cứng" đang mong đợi trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Người chơi đang rất háo hức chờ đợi bản cập nhật Minecraft 1.20 sau khi The Wild Update thành công. Thực hiện các tính năng có trong bản cập nhật mới không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì có thể có một số tính năng mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và không được phát hành đúng dự định.

5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Do đó, các game thủ hiện đang chờ đợi và mong đợi bản cập nhật Minecraft 1.20 để xem những gì mà Mojang sẽ mang đến trong bản cập nhật mới. Dưới đây là 5 tính năng mới mà nhiều "fan cứng" đang mong đợi trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

 

Gói

5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Các gói là các vật phẩm được tiết lộ vào năm 2020 khi Mojang công bố bản cập nhật Caves and Cliffs. Sau nhiều lần trì hoãn, vật phẩm không được phát hành trong các bản cập nhật của Caves and Cliffs hoặc The Wild Update.

Mojang gần đây đã ra mắt và giải thích cách giao diện người dùng của mặt hàng gặp một số vấn đề trên thiết bị cảm ứng trong Bedrock Edition. Do đó, chúng vẫn chưa được phát hành.

Người chơi có thể nhận được vật phẩm trong Phiên bản Java thông qua một lệnh nếu họ muốn trải nghiệm. Dự kiến các gói này rất có thể sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

 

Archaeology 

5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Tương tự như Gói, Archaeology cũng là một tính năng được giới thiệu vào năm 2020 với bản cập nhật Caves and Cliffs. Archaeology chứa một số thứ mà qua đó người dùng có thể thu thập những chiến lợi phẩm quý giá bằng cách quét sạch bụi bẩn hoặc các khối sỏi.

Thật không may, tính năng này đã không được trình làng trong bất kỳ bản cập nhật nào kể từ khi được công bố. Tuy nhiên, tính năng này có thể được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20. 

 

Chế độ Spectator trong Bedrock Edition

5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Mojang đã cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa phiên bản Java và Bedrock trong vài năm gần đây. Nhiều tính năng trước đây không có trong Bedrock Edition, tuy nhiên chế độ Spectator dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Trong quá trình phát triển bản cập nhật 1.19, Mojang đã thêm tính năng này vào Bedrock Edition trong mục 'thử nghiệm thiết kế khác.' Điều này chứng tỏ chế độ Spectator không còn bao lâu nữa sẽ chính thức được phát hành.

 

Giao diện người dùng phiên bản Bedrock mới

5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Mặc dù Bedrock Edition có một loại hệ thống giao diện người dùng mới, Mojang vẫn muốn thay đổi nó. Trong quá trình phát triển bản cập nhật 1.19, các nhà phát triển trò chơi đã thử hệ thống giao diện người dùng mới trong một trong các bản xem trước beta để xem liệu tất cả các nút và bố cục có hoạt động như dự kiến ​​hay không.

Các game thủ đã rất ngạc nhiên khi thấy giao diện mới trên menu chính và tất cả các trang khác. Vì bố cục giao diện người dùng mới trông khá mới và chỉnh chu, người hâm mộ có thể mong đợi điều này sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

 

Rừng bạch dương

5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Một trong những chủ đề được tranh luận nhiều nhất trong quá trình phát hành bản cập nhật 1.19 là việc loại bỏ đom đóm và rừng bạch dương. Các "fan cứng" của Minecraft vô cùng khó chịu khi thấy rằng cả hai đều không được thêm vào trò chơi.

Mojang thậm chí còn ra mặt và đưa ra lời giải thích xứng đáng về những con đom đóm. Tuy nhiên, việc loại bỏ các cải tạo rừng bạch dương không có lý do cụ thể.

Vì các nhà phát triển tựa game luôn kết nối với game thủ Minecraft và lắng nghe những gì cộng đồng góp ý, nên khả năng cao là quần xã sinh vật 'cũ và nhàm chán' sẽ được sửa đổi trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang