Microsoft công bố loạt game góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 8 này

Đến hẹn lại lên, Microsoft tiếp tục công bố những tựa game mới sẽ góp mặt trong gói dịch vụ Xbox/PC Game Pass vào tháng 8 này

Mỗi khi bước sang một tháng mới, dịch vụ cho thuê game Xbox/PC Game Pass của Microsoft lại chào đón những gương mặt mới. Microsoft đã chính thức công bố những trò chơi sẽ ra mắt trong gói dịch vụ này nửa đầu tháng 8, và nhờ vào những công bố trước đó, người dùng gói Game Pass cũng biết được thêm 2 tựa game nữa sẽ góp mặt trong nửa sau của tháng. Tháng 8 khởi đầu với Ghost Recon Wildlands, tựa game bắn súng thế giới mở đến từ nhà Ubisoft, và mặc dù nó không đặt tới chất lượng của một số tựa game Ghost Recon trước đây, nó vẫn khá phổ biến, và chắc chắn là tốt hơn con Breakpoint ra mắt sau đó.

Xem thêm: Những vấn đề đáng chú ý của các tựa game thế giới mở

Microsoft công bố loạt game góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 8 này

Kế đến sẽ là tựa game giải đố Shenzhen I/O phát hành lần đầu vào năm 2016 dành cho những ai đam mê việc lắp ráp hệ thống mạch điện tử hết sức phức tạp. Những tín đồ của thể thao có lẽ sẽ muốn chú ý đến Turbo Golf Racing, về cơ bản giống như Rocket League nhưng xoay quanh bộ môn đánh golf. Sau đó sẽ đến lượt những nhà quản lý tài ba thể hiện bản lĩnh thông qua Two Point Campus, tựa game quản lý một trường Đại học. Nó là phần tiếp theo của Two Point Hospital, vốn cũng đang có trên Game Pass, nên ai quan tâm có thể thử qua với môi trường bệnh viện trước khi đến với học đường.

Microsoft công bố loạt game góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 8 này 2
Two Point Campus

Ngày 11 tháng 8 sẽ đánh dấu 3 tựa game khác được thêm vào gói Game Pass, lần lượt là Cooking Simulator, Expeditions: Rome và Offworld Trading Company, trong đó chỉ có Cooking Simulator phát hành trên cả PC, Console và hệ thống Cloud của Microsoft. Ngoài 7 tựa game nói trên, giai đoạn nửa sau tháng 8 chắc chắn sẽ còn đón chào thêm nhiều cái tên khác, với hai trò chơi đầu tiên được nhận diện là Midnight Fight Express sẽ lên sóng ngày 23 tháng 8, và Immortality vào ngày 30 tháng 8. 

Microsoft công bố loạt game góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 8 này 3
Midnight Fight Express

Tổng hợp các tựa game ra mắt trên Xbox Game Pass trong tháng 8

  • Ghost Recond Wildlands (Cloud/Consoles/PC) - Available now
  • Shenzhen I/O (PC) - August 4
  • Turbo Golf Racing (Cloud/PC/Xbox Series X) - August 4
  • Two Point Campus (Cloud/Consoles/PC) - August 9
  • Cooking Simulator (Cloud/Consoles/PC) - August 11
  • Expeditions: Rome (PC) - August 11
  • Offworld Trading Company (PC) - August 11
  • Midnight Fight Express (TBA) - August 23
  • Immortality (TBA) - August 30 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang