Riot muốn sản xuất âm nhạc cho các sự kiện nằm ngoài esports

"Công ty sản xuất âm nhạc" Riot Games quả không hổ danh cái tên mà người hâm mộ đặt cho mình.

Bộ phận âm nhạc của Riot Games đã mở rộng danh mục của mình trong 13 năm qua và có lẽ đã đến lúc đưa chúng vào các sự kiện trực tiếp.

Riot muốn sản xuất âm nhạc cho các sự kiện nằm ngoài esports

Bob DeBelina, nghệ sĩ và giám đốc quan hệ đối tác sáng tạo tại Riot Games Music cho biết: "Có vẻ như có một cơ hội rất lớn để mang âm nhạc của chúng tôi đến với người chơi theo những cách không nhất thiết phải gắn liền với các sự kiện thể thao điện tử trong tương lai."

Sau đó, anh ấy liệt kê một số sản phẩm sáng tạo mà Riot đã làm trong vài năm qua có thể đủ điều kiện cho một sự kiện trực tiếp, bao gồm DJ Sona, Pentakill, Seraphine và tất nhiên là K/DA.
Xem thêm: Lil Nax X muốn biểu diễn "quốc ca CKTG 2022" tại buổi lễ mở màn cho trận chung kết

Riot muốn sản xuất âm nhạc cho các sự kiện nằm ngoài esports 2

Bắt đầu với việc phát hành các bài hát chủ đề về các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại, đội ngũ âm nhạc của Riot đã có những bước nhảy vọt theo từng năm. Vào năm 2013, Riot đã phát hành MV âm nhạc đầu tiên liên quan đến một vị tướng cụ thể - Jinx, và nó đã thành công vang đội trong và ngoài trò chơi. Chỉ một năm sau đó, Riot đã tổ chức lễ khai mạc CKTG với sự hợp tác cùng Imagine Dragons và có màn trình diễn trực tiếp đầu tiên, cho tới thời điểm hiện tại thì bài hát này vẫn được người chơi LMHT yêu thích. Khi thời gian trôi qua, các bản nhạc tiếp tục phát triển về chiều sâu cũng như phong cách.

"Liên Minh Huyền Thoại đã không ngừng phát triển kể từ khi nó được phát hành vào năm 2009. Nhóm âm nhạc đặt mục tiêu phát triển cùng lúc với trò chơi. Bây giờ chúng tôi đang có kế hoạch 10 năm cho âm nhạc. Chúng tôi luôn tìm cách tiếp tục cải tiến và phát triển âm nhạc mới đồng thời tôn vinh và nâng tầm các bài hát yêu thích của người chơi trong thập kỉ vừa qua." Mặc dù Riot vẫn chưa công bố bất kì tin tức nào liên quan đến một buổi hòa nhạc trực tiếp có thể xuất hiện các bài hát của họ, nhưng nhiều người hâm mộ sẽ vui mừng khi có thể nghe chúng trực tiếp trên sân khấu chứ không phải chỉ qua các bản thu âm.
Xem thêm: Riot Games nhá hàng việc sẽ bổ sung thêm nhiều tướng LGBTQ sau K'Sante

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang