T1 Faker: "Chỉ còn một bước nữa mà thôi."

Tuyển thủ vĩ đại nhất của LMHT thế giới - Faker chỉ còn cách chức vô địch một trận đấu duy nhất cho hành trình 10 năm của mình.

Vào ngày 30 tháng 10 vừa qua, T1 đã hạ đo ván JDG tại lượt trận bán kết đầu tiên của CKTG 2022 Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù đã thua trận đầu tiên, nhưng họ đã áp đảo đối phương bằng 3 trận sau đó và bảo vệ tấm vé vào chung kết thành công. Sau trận đấu, Lee “Faker” Sang-hyeokRyu “Keria” Min-seok đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc về hành trình của cả đội.

Faker cktg 2022 1

Faker: "Tôi đã có một cảm giác rất tốt trong thời gian này, và giờ tôi thực sự hạnh phúc vì chỉ còn một bước nữa. Tôi muốn giữ cơ hội này cho người hâm mộ."

Keria: "Chúng tôi đã lọt vào trận chung kết khi đánh bại RNG và JDG. Vì tôi nghĩ họ đều là những đội mạnh, nên tôi thực sự rất vui. Đây là giải đấu quốc tế thứ 4 của tôi, và kết quả của tôi là tứ kết, bán kết và á quân cho đến nay. Lần này, tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể giành chức vô địch. Màn trình diễn của tôi và Gumayusi ngày hôm nay khá tốt. Trong giai đoạn đi đường ở ván 1, tôi đã hơi lo lắng nên đã tuột mất cơ hội, nhưng ngoài việc đó ra thì tôi khá vui."

Faker cktg 2022 2

Faker đã nói rằng "Vì ông bạn già của tôi, Ryze, liên tục cằn nhằn và hỏi tôi rằng liệu có định chọn anh ấy không, vì thế tôi đã chọn vị tướng này."

Keria đã gặp rất nhiều đồng đội và bạn bè cũ của mình tại CKTG, và Gen.G cùng với DRX là những cái tên mà tuyển thủ này tôn trọng nhất.

Xem thêm: DRX Beryl: "Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft"

Faker cktg 2022 3

"DRX và Gen.G - kể từ trước tới giờ, cả hai đều là những đội tuyệt vời. Tôi không biết ai sẽ thắng. Và vì tôi đã giành chiến thắng, tôi hi vọng bất cứ ai làm được điều đó để chúng tôi có thể gặp nhau ở sân khấu cao nhất."

Bên cạnh đó, Keria đã tự tin nói rằng LCK là khu vực LMHT tốt nhất, và họ chính là kẻ ở trên đỉnh.
Xem thêm: T1 Gumayusi là nhân tố "hợp vía" vô địch CKTG 2022 dựa trên lịch sử

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang