Tổng hợp kết quả tất cả các kì tham dự CKTG của Deft - xạ thủ huyền thoại của LCK

Xạ thủ huyền thoại của LCK đang làm cực kì tốt tại kì CKTG 2022 năm nay.

Kim "Deft" Hyuk-kyu là một trong những tuyển thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Kể từ năm 2014, anh chàng đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc trong lòng người hâm mộ LMHT.

Những màn trình diễn lịch sử của anh chàng trên đấu trường quốc tế và trong nước đã giúp Deft được công nhận là một trong những xạ thủ hay nhất từng xuất hiện trong tựa game này. Tại CKTG, theo truyền thống thì Deft sẽ bị loại ở vòng tứ kết của giải đấu, nhưng năm nay lại là một cuộc lội ngược dòng ấn tượng của anh chàng. Mặc dù chưa bao giờ bị loại ở vòng bảng, nhưng đây là lần thứ 2 anh vào tới bán kết của giải đấu LMHT danh giá nhất này.

Deft 1

Dưới đây là tất cả những thành tích trong sự nghiệp của Deft tại tất cả các kì CKTG mà anh tham dự.

2014: Bán Kết

Giải đấu CKTG đầu tiên mà Deft tham dự, anh chàng đã cùng với Samsung Blue lọt vào top 4 đội tuyển mạnh nhất giải đấu. Sau này, Deft đã chuyển sang đội hình anh em của nhà Samsung là Samsung White.
Xem thêm: DRX Deft: "Mục tiêu của tôi trước CKTG là muốn cải thiện bản thân... và tôi đã làm được"

2015: Tứ Kết

Deft trong 2015 đã chuyển khu vực thi đấu từ Hàn sag Trung và ngay lập tức được chào đón bởi sự kì vọng cực kì cao của đất nước tỉ dân. Mặc dù Edward Gaming đã vô địch MSI 2015 và tham gia vào CKTG với tư cách là ứng cử viên vô địch, nhưng họ cuối cùng bị Fnatic dẫn trước 3-0 một cách tuyệt vọng ở Tứ kết.

2016: Tứ Kết

Deft và EDG đã đạt được một số tiến bộ trong năm 2016 khi đánh bại ROX Tigers một ván ở lượt trận tứ kết, nhưng bấy nhiêu là không đủ để đi tiếp. Deft rời giải đấu với tư cách là người về đích top 8 2 lần liên tiếp trong CKTG.

2018: Tứ Kết

Sau khi bỏ lỡ giải đấu năm 2017, Deft quay trở lại CKTG vào năm 2018 và lần này là với tư cách xạ thủ của KT Rolster. Tuy nhiên, việc Deft trở lại với tư cách là một tuyển thủ thuộc LCK cũng chịu số phận tương tự như những lần trước đây. KT Rolster đã bị chính nhà vô địch năm ấy đánh bại trong một loạn trận BO5. Cặp trận này cũng được xem là một trong những loạt trận hay nhất từng diễn ra trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

2020: Tứ Kết

Deft - một lần nữa lại thua cuộc trước đội tuyển lên ngôi vô địch CKTG khi lần này họ đã để thua các tuyển thủ của Damwon KIA.

Xem thêm: HLV của DRX muốn "đảm bảo rằng Deft có thể chiến thắng và rời đi mà không hối hận gì"

2021: Tứ Kết

HLE của Deft năm 2021 từng được coi là một trong những đội hình kém cỏi nhất từng lọt vào top 8 đội tại CKTG. Vượt qua vòng loại LCK, giai đoạn play-in đỏ rực những trận thua và cuối cùng khi đến vòng tứ kết thì truyền thống của Deft đã được tái hiện.

2022: Đang quyết định (ít nhất là bán kết)

Tổng hợp kết quả tất cả các kì tham dự CKTG của Deft - xạ thủ huyền thoại của LCK 2

Năm nay, Deft đã phá bỏ lời nguyên đã từng khiến anh phải rời giải CKTG ở tứ kết. SAu khi thất bại 2-0 trước EDG, DRX đã có một màn lội ngược dòng thứ 2 trong lịch sử CKTG để lọt vào bán kết của giải đấu một cách thần kì. Sau gần 3000 ngày chờ đợi, Deft sẽ chuẩn bị tinh thần để thi đấu cho loạt trận bán kết CKTG thứ 2 trong sự nghiệp và cũng có thể là cuối cùng của mình.
Xem thêm: DRX Deft: "Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang