Lil Nax X muốn biểu diễn "quốc ca CKTG 2022" tại buổi lễ mở màn cho trận chung kết

Người hâm mộ sẽ có thể thấy được vị giám đốc mới của Riot Games trình diễn tại sân khấu cao cấp nhất của LMHT chuyên nghiệp năm nay.

Mới đây, Riot Games đã xác nhận những gì mà người hâm mộ tin tưởng và đồn đoán trong suốt thời gian vừa qua. Lil Nas X sẽ biểu diễn bài hát "STAR WALKIN" tại buổi lễ mở màn trong trận chung kết của giải đấu Chung Kết Thế Giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 5 tháng 11 sắp tới.

Lil Nax X muốn biểu diễn quốc ca CKTG 2022 tại buổi lễ mở màn cho trận chung kết

Tháng trước, Lil Nas X đã được trao danh hiệu "Chủ tịch của Liên Minh Huyền Thoại" như một phần của chiến dịch marketing giữa anh và Riot. Trung tâm của đợt marketing này chính là bài hát chủ đề cho CKTG 2022 - STAR WALKIN. Đây là sự hợp tác cực kì thoải mái cho cả đôi bên khi đều sở trường về các sản phẩm giải trí, đặc biệt là âm nhạc.

Lil Nax X muốn biểu diễn quốc ca CKTG 2022 tại buổi lễ mở màn cho trận chung kết 2

"Từ hai đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới đến đội hình của lễ khai mạc, sân khấu của CKTG sẽ tràn ngập các biểu tượng. Chúng tôi không thể nào vui mừng hơn nữa khi những nghệ sĩ được quốc tế ca ngợi mang tài năng vô song của họ đến với CKTG, một lễ kỉ niệm ngoạn mục cho những gì xuất sắc nhất của LMHT" - Naz Aletahaa, người đứng đầu toàn cầu về esports của Riot cho biết.

Mặc dù đã biểu diễn bài hát này trong chuyến lưu diễn cá nhân, nhưng người hâm mộ LMHT sẽ có thể xem phiên bản trực tiếp được sản xuất vô cùng công phu của bài hát này trong trận chung kết của kì CKTG năm nay. Chase Center sẽ là địa điểm tổ chức diễn ra trận chung kết, tọa lạc ở thành phố San Francisco, Mỹ.

Xem thêm: Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình

Một nghệ sĩ khác cũng sẽ biểu diễn tại buổi lễ mở màn là Jackson Wang, người sẽ ra mắt ca khúc "Fire to the Flame" - ca khúc quảng bá cho dòng trang phục Empyrean mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Dòng skin này cũng sẽ có một phiên bản cho K'Sante  - vị tướng mới nhất của đấu trường công lý.
Xem thêm: LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang