LMHT: Bin thề rằng sẽ không chơi Gangplank thêm một lần nữa chỉ vì HLV của RNG

Dù giành được danh hiệu quốc tế cao quý là MSI 2022 nhưng Bin vẫn không thật sự hài lòng với vị HLV của RNG

Ở thời điểm hiện tại, dù CKTG 2022 vẫn là tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT toàn thế giới nhưng tại Trung Quốc mới đây lại nổ ra một vụ việc gây xôn xao dư luận, đó chính là thương vụ chuyển nhượng của Bin với 3 đội tuyển là RNG, WBG và BLG. Sự việc này căng thẳng đến nỗi đội tuyển Weibo Gaming đã phải đệ đơn kiện RNG vì những bất cập trong hợp đồng chuyển nhượng Bin ngay trong mùa giải 2022.

LMHT: Bin thề rằng sẽ không chơi Gangplank thêm một lần nữa chỉ vì HLV của RNG

Có thể thấy được rằng Bin cũng có một khoản thời gian đáng nhớ tại RNG với những danh hiệu quý giá như chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022 cùng chức vô địch MSI 2022. Tuy nhiên trong quãng thời gian thi đấu cho RNG, thứ khiến cho Bin cảm thấy không thoải mái nhất đó chính là việc bị bắt cầm những vị tướng không thuận tay. Sự việc căng thẳng đến nỗi Bin đã từng thề rằng sẽ không báo giờ đụng vào vị tướng Gangplank nữa.

Xem thêm: CKTG 2022 có đang giết chết các streamer LMHT trên Twitch?

Cụ thể trong một buổi stream mới nhất của mình, Bin đã chia sẻ với những người xem rằng:

“Ở MSI thì tôi đánh giỏi nhất là Jax Camile, vào đấu tập thì cho Gwen của Zeus ăn hành thay cơm. Ấy vậy mà lượt về hỗn chiến thì HLV KenZhu lại dí cho tôi con Gangplank, bởi vậy nên chúng tôi tan nát trước T1. Từ đó về sau tôi thề không bao giờ chơi con tướng đó nữa.”

Dù từng có một pha one-shot các thành viên G2 khiến cộng đồng LMHT được một phen dậy sóng, tuy nhiên đối với Bin thì Gangplank cũng không phải là một vị tướng mà anh chàng này muốn sử dụng. Thậm chí trong những trận đấu sử dụng Gangplank, các BLV cũng nhận thấy được rằng những pha nối thùng của Bin không hề mượt nếu không muốn nói là "mù mắt" người xem.

Xem thêm: LMHT: Chỉ còn 8 game thủ dự đoán chính xác 100% kết quả các trận đấu CKTG 2022

Việc không thể tạo được những áp lực lớn trong một trận đấu mà thậm chí còn bị "bán hành" ngược lại với con bài Gangplank đã khiến Bin không khỏi ức chế. Điều này khiến anh không bao giờ muốn sử dụng vị tướng này thêm một lần nào nữa dù nó có là meta hay không.

LMHT: Bin thề rằng sẽ không chơi Gangplank thêm một lần nữa chỉ vì HLV của RNG 2

Một điều may mắn đó là Bin vẫn có thể giành được chức vô địch MSI 2022 trước một Zeus có phong độ quá tốt, từ đó giành được chức vô địch quốc tế đầu tiên cho mình. Nếu không có một kết quả tốt như thế thì có lẽ Bin sẽ còn cảm thấy vô cùng ấm ức trước HLV của RNG vì đã biến Gangplank trở thành nỗi ám ảnh thường trực của anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang