LMHT: JDG không thể lên lịch đấu tập với bất kì đội tuyển nào dù Bán kết CKTG 2022 sắp diễn ra

Khi mà Bán kết CKTG 2022 sắp diễn ra nhưng phía JDG lại không thể tìm được bất kì đội tuyển nào để đấu tập cả

Trong vòng ít ngày nữa thôi, trận Bán kết được trông chờ nhất giữa T1 JDG tại CKTG 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Đây cũng là trận đấu vô cùng quan trọng bởi bất kì ai giành chiến thắng cũng có tỷ lệ giành được ngôi vị Vô địch CKTG 2022 lần này, bởi cả 2 đội tuyển đều có được một phong độ vô cùng tốt, sẵn sàng đè bẹp đối phương thông qua kỹ năng cá nhân thượng thừa của mình.

LMHT: JDG không thể lên lịch đấu tập với bất kì đội tuyển nào cktg 2022

Tuy nhiên trong một thông tin hé lộ mới nhất đã khiến cho người hâm mộ Trung Quốc nói chung và JDG nói riêng không khỏi bàng hoàng, khi mà nhà Đương kim Vô địch LPL Mùa Hè 2022 không thể lên lịch đấu tập với bất kì đội tuyển nào cả. Hiện tại JDG chỉ có thể luyện tập thông qua việc tham gia đánh Xếp hạng trước thềm Bán kết mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Cả RNG và EDG vẫn chưa thể về Trung Quốc dù đại bại ở CKTG 2022

LMHT: JDG không thể lên lịch đấu tập với bất kì đội tuyển nào cktg 2022

Nguyên nhân cho sự việc này đó chính là tình thuống 3 đội LCK và 1 đội LPL tại Bán Kết đã khiến cho JDG không thể tìm được đối thủ để luyện tập. Khi mà những đội tuyển LCK có thể luyện tập chung với nhau là vì họ đã phần nào nắm bắt được lối chơi của đối phương, trong khi đó họ không có ý định đấu tập với JDG vì sợ "lộ bài" và có thể gây bất lợi cho họ trong những trận đấu quan trọng sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Xiaohu cho rằng thất bại của RNG là sức khỏe toàn đội vẫn chưa hồi phục CKTG 2022

Đây cũng là một điều không quá khó hiểu, bởi vì Hàn Quốc đang muốn tìm lại vinh quang cho khu vực của mình nên kì CKTG 2022 là thời điểm vô cùng quan trọng để LCK có thể thực hiện điều đó.

LMHT: JDG không thể lên lịch đấu tập với bất kì đội tuyển nào cktg 2022

Ngoài ra những thông tin nội bộ còn cho biết rằng JDG cũng không muốn để lộ những "bài tẩy" của đội trong những trận đấu tập nên đại diện cuối cùng của LPL cũng không hề có ý định muốn tìm kiếm đội để luyện tập. Trong một buổi stream gần đây nhất, Doinb cũng đã lên tiếng về vấn đề này cũng như trấn an cộng đồng LPL rằng, một khi đã đi đến được Bán Kết thì việc đấu tập hay không cũng không còn quá quan trọng nữa, bởi thứ giúp cho các đội tuyển có thể giành được chiến thắng hiện tại chỉ ở phong độ mà thôi.

Những khán giả LPL cũng đã lên tiếng khẳng định rằng thứ mà những tuyển thủ của JDG cần làm nhất đó chính là cố gắng giữ gìn sức khỏe, tránh những trường hợp như RNG hay EDG vì thể trạng không tốt mà đánh mất phong độ của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang