T1 Gumayusi: "Không có cặp đôi đường dưới nào có thể bắt kịp bể tướng của chúng tôi"

Sau trận thắng trước RNG, xạ thủ trẻ nhà T1 đã có những chia sẻ về phong độ của mình ở thời điểm hiện tại.

Sau trận thắng áp đảo trước RNG tại CKTG 2022, xạ thủ trẻ của T1 Gumayusi đã không thể nào giấu nổi niềm vui sau chiến thắng trước đối thủ cũ của mình trong một loạt BO5 áp đảo. Với chiến thắng này, T1 sẽ gặp JDG trong vòng bán kết và đây sẽ là một thử thách cực kì lớn với Gumayusi và những người đồng đội.

T1 Gumayusi: Không có cặp đôi đường dưới nào có thể bắt kịp bể tướng của chúng tôi

Tôi vất vui vì đã chiến thắng 3-0 trong ngày hôm nay, và BO5 thực sự là một cuộc đua về thể lực. Đã một thời gian trôi qua kể từ trận chung kết MSI, vì vậy tôi nghĩ phong độ của cả hai đội đều đã thay đổi. Kể từ đó, tôi không nghĩ đây là một ván thi đấu với cùng một đội. Nhưng tôi vẫn rất vui vì về mặt kĩ năng, đây được coi là một chiến thắng phục thù.

Khi được hỏi về việc không nằm xuống lần nào trong cả ván 1 và 2, Guma bẽn lẽn.

T1 Gumayusi: Không có cặp đôi đường dưới nào có thể bắt kịp bể tướng của chúng tôi  2

Tôi đã không nằm xuống lần nào trong ván 1 và 2, vì vậy tôi nghĩ tôi cũng muốn làm điều tương tự trong ván 3. Tuy nhiên tôi đã nằm xuống hai lần thế nên có hơi thất vọng.

T1 có vẻ đã chuẩn bị rất kĩ cho trận BO5 này, và Gumayusi xác nhận.

"Chúng tôi đã luyện tập và thử nghiệm rất nhiều trận đấu. Không có một bộ đôi đường dưới nào có thể theo kịp bể tướng của chúng tôi, vì vậy sự đa dạng là điểu mấu chốt trong trận đấu ngày hôm nay của chúng tôi. Về ván thi đấu thứ 2, tôi đã dẫn trước khi farm rất nhiều, nhưng việc Kai'sa bắt kịp chỉ số lính của mình khiến tôi có chút nghi ngờ. Tuy nhiên, không khó để Xayah gây sát thương trong giao tranh tổng, và tôi cũng có Renata nữa nên xét về độ khó thì cũng không cao lắm."

"Về ván 2, vào giữa trận thì tôi có cảm giác rằng ván đấu này có thể thắng được, vì vậy tôi đã lo lắng, phấn khích và đồng thời run tay. Cuối cùng thì tôi cũng chiến thắng, vì vậy tất cả những cảm xúc đó đã được giải tỏa. Tôi không nghĩ Ashe của mình chơi tốt trong ván 1, nhưng tôi nghĩ mình đã ổn trong 2 ván còn lại."

JDG - đối thủ của T1 sắp tới lại một lần nữa đến từ LPL, Gumayusi giờ đây cũng cực kì mong chờ.

"Trong các cuộc phỏng vấn và trong các cuộc trò chuyện, JDG liên tục nói rằng họ không muốn đối mặt với chúng tôi. Tôi sẽ đảm bảo chứng minh rằng tại sao họ sợ chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo chuẩn bị thật tốt để giành chiến thắng trong trận đấu đó và tiến đến trận chung kết."

Xem thêm: GEN.G Mafa: "Tôi muốn gặp lại T1 trong trận chung kết tổng một lần nữa"
Xem thêm: DRX Deft: "Tôi hơi căng thẳng khi nghĩ rằng Nasus sẽ có gì đó... nhưng hóa ra không có gì cả"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang