GEN.G Mafa: "Tôi muốn gặp lại T1 trong trận chung kết tổng một lần nữa"

HLV Mafa của Gen.G đã có những mong muốn hơi cá nhân, nhưng ông cũng cực kì tôn trọng đối thủ của mình.

Trong ngày thi đấu thứ 8 của CKTG 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, đội tuyển Gen.G đã xuất sắc tiến bước vào vòng tứ kết với tư cách là hạt giống số 1 của bảng D. Sau loạt trận tiebreak căng não cùng RNG, đội tuyển vô địch LCK mùa Hè 2022 đã xuất sắc giành lấy vị trí đầu bảng.

Gen.G Mafa 1

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Mafa của đội đã có những chia sẻ thật lòng về tình hình của cả đội, đặc biệt là khi COVID ảnh hưởng tới các thành viên trong đội hình.

"Mọi người đều phải chịu đựng sự ảnh hưởng của COVID19, nhưng mà chúng tôi đã có những tiến triển tốt hơn. Với màn trình diễn hiện tại của cả đội hiện tại, tôi không nghĩ rằng mọi người đều quay trở lại 100% phong độ. Chúng tôi đã có thể làm tốt hơn. Chúng tôi đã tự mãn trong tuần 1 khi nói đến các trận đấu của mình, vì thế chúng tôi sẽ tập trung cải thiện chúng trong ngày thi đấu hôm nay (ngày thi đấu thứ 8)."

Gen.G Mafa 2

Theo vị HLV, Seraphine vẫn là một con bài cực kì nguy hiểm. 

"Mặc dù 100 Thieves đã thua trước RNG, tuy nhiên họ đã chứng minh rằng Seraphine là một mối đe dọa thực sự chống lại họ. Đối với việc chúng tôi nghĩ như thế nào về vị trí của cô ấy trong meta vào lúc ày, rất tiếc đó là thông tin mà chúng tôi hiện tại không thể tiết lộ."

Đối thủ của Gen.G trong loạt trận bán kết không ai khác chính là DWG KIA. Gen.G chưa từng thua một loạt trận nào trước đối thủ trong thời gian từ đầu năm 2022 tới giờ; nó gần như là số phận khi đưa hai đội gặp nhau một lần nữa trên đấu trường quốc tế. Mafa cũng có những thận trọng nhất định với đối thủ này.
Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Gen.G Mafa 3

"LCK và LPL có vẻ mạnh hơn phần còn lại, vì vậy tôi hi vọng các trận đấu sẽ trở nên cực kì suýt sao trong suốt giải đấu. Đối với chúng tôi, chúng tôi luôn thi đấu tới ván 5 với DK, thế nên tôi sẽ không ngạc nhiên nếu loạt trận kéo dài tới ván cuối cùng, nhưng hi vọng của tôi là đánh bại họ với tỉ số 3-0".

Trong khi tôi hi vọng rằng chúng tôi sẽ đối mặt với DRX trong trận bán kết, chung tôi sẽ phải đối mặt với EDG nếu như họ thua. Sẽ rất tuyệt nếu được trả thù EDG vì trận thua của chúng tôi trước họ vào năm ngoái. Đối với phía bên kia của bảng đấu, T1 có vẻ như là đội tuyển mạnh nahát, nhưng các đội khác trong bảng cũng là những cái tên rất mạnh. Tôi mong rằng các trận đấu cũng sẽ khép lại tốt đẹp, nhưng về cá nhân, tôi rất muốn được đối đầu với T1 trong trận chung kết một lần nữa."
Xem thêm: LMHT: Chovy, Canyon, Scout và loạt tuyển thủ, HLV dương tính với Covid-19 tại CKTG 2022

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang