Genshin Impact: Top vũ khí tốt nhất cho Nilou phiên bản 3.1

Tham khảo một số vũ khí phù hợp nhất cho cô nàng này bên cạnh cây trấn nhé.

Game thủ Genshin Impact có được Nilou trong banner vừa qua chắc hẳn sẽ cần tới một vũ khí phù hợp cho cô nàng nếu như không có vũ khí trấn phái - Chìa Khóa Khaj-Nisut. Nilou là một nhân vật 5 sao sử dụng kiếm đơn với bộ kĩ năng khóa chặt vào đội hình Thủy - Thảo và sức mạnh tăng tiến dựa trên lượng HP tối đa của cô nàng này.

Top vũ khí Nilou 1

Nói cách khác, cả HP và Tinh Thông Nguyên Tố đều cực kì quan trọng để đảm bảo tối đa khả năng gây sát thương của Nilou. Ngoài việc trang bị bộ Thánh Di Vật phù hợp, việc có được một thanh vũ khí phì hợp với cô nàng cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, Lagvn sẽ mang tới cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho Nilou trong Genshin Impact.
Xem thêm: Những lí do nên và không nên roll Nilou trong banner sắp tới

Top vũ khí 5 sao phù hợp nhất cho Nilou

Chìa Khóa Khaj-Nisut

Top vũ khí Nilou 2

Dĩ nhiên, trấn của Nilou sẽ đứng đầu danh sách vũ khí cho cô nàng trong Genshin Impact. Nội tại của nó sẽ chuyển hóa lượng HP tối đa thành Tinh Thông Nguyên Tố - một thứ cực kì hữu dụng với Nilou để có thể tập trung vào thiên phú thay vì phải chia đôi con đường.

Bàn Nham Kết Lục

Top vũ khí Nilou 3

Với chỉ số phụ tăng HP tương tự như trấn, người chơi vẫn có thể sử dụng thanh kiếm này cho Nilou nếu được. Mặc dù không thể so sánh với thanh kiếm trấn, Bàn Nham vẫn là một vũ khí cực kì tốt cho cô nàng.

Top vũ khí 4 sao phù hợp nhất cho Nilou

Răng Nanh Rỉ Sét

Top vũ khí Nilou 4

Thanh vũ khí này chỉ dành cho những người chơi lâu năm khi nó được ra mắt trong sự kiện Genshin Impact phiên bản 1.2. Kĩ năng bị động của nó sẽ tăng 32% sát thương do Kĩ Năng Nguyên Tố gây ra, và sát thương của Nilou chủ yếu dựa trên kĩ năng Nguyên Tố của mình. Vì thế, có thể nói đây là một cây vũ khí 4 sao khá mạnh cho cô nàng.

Ánh Trăng Xiphos

Top vũ khí Nilou 5

Thanh kiếm 4 sao mới nhất trong banner vũ khí thực sự là một thứ phù hợp với cô nàng. Nó không những có chỉ số phụ tăng Tinh Thông Nguyên Tố mà còn cung cấp việc nạp năng lượng kha khá cho Nilou. Một đề cập đặc biệt khác là nó cung cấp khả năng sạc năng lượng cho toàn bộ đội hình, một trong những điều khá ít thấy trong các vũ khí Genshin Impact.

Kiếm Tây Phong

Top vũ khí Nilou 6

Kiếm Tây Phong luôn là một vũ khí hỗ trợ tốt nhất trong game, đặc biệt là F2P. Trong khi Nilou không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào kĩ năng nộ của mình, việc có thêm các hạt nguyên tố sẽ giúp các thành viên khác trong nhóm đảm bảo có được lượng năng lượng đầy đủ khi ra sân, đặc biệt là các nhân vật hệ Thảo.

Thiết Phong Kích

Top vũ khí Nilou 7

Một thanh kiếm F2P khác cho nilou là Thiết Phong Kích, với khả năng giúp ích rất nhiều về chỉ số cho cô nàng ngay cả ở những mức tinh luyện tấp. Thanh kiếm này có thể trội hơn "kiếm gỗ Sumeru" khi nói về việc gia tăng sát fthương cho cô nàng.

Nếu bạn là một game thủ hệ F2P, hãy ưu tiên các thanh kiếm 4 sao trước nếu không đủ nguyên thạch. Còn nếu bạn đủ điều kiện để rước cả trấn về, hãy tận dụng cho tốt vì trấn của Nilou không phải nhân vật nào cũng xài được.
Xem thêm: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang