LMHT: Một game thủ LPL muốn mua tài khoản rank Hàn phải bỏ ra tận 35 triệu đồng

Hiện tại giá thành của những tài khoản rank Hàn chính thủ đã lên đến hàng chục triệu đồng và không phải ai cũng có đủ kinh tế để có thể mua cho mình một tài khoản với gia cao như vậy

Doinb có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ, bởi những buổi livestream của ngôi sao LNG luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ LMHT xứ Trung Quốc. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì những gì mà Doinb chia sẻ trên stream lại có phần tiêu cực, đặc biệt là khi anh nhắc đến rank Hàn.

LMHT: Một game thủ LPL muốn mua tài khoản rank Hàn phải bỏ ra tận 35 triệu đồng

Những câu chuyện về rank Hàn mà Doinb nhắc đến đều ít nhiều liên quan đến nam tuyển thủ Huyền thoại Faker, người đang cùng  T1 dốc toàn bộ sức lực của mình cho kì CKTG 2022 đang diễn ra. Mà mới đây nhất chính là câu chuyện liên quan đến việc mua bán toàn khoản rank Hàn chính chủ,bởi Doinb cho biết rằng hiện tại,  một tuyển thủ tại khu vực LMHT Trung Quốc nếu  muốn mua một tài khoản rank hàn sẽ phải trả một số tiền vô cùng đắt đỏ.

Theo đó Doinb cho biết rằng sau đợt thanh trừng của Riot Games đã khiến cho giá của những tài khoản rank Hàn trở nên khan hiếm hơn, từ đó giá của những tài khoản này tăng vọt một cách chóng mặt. Doinb đã chia sẻ rằng từng có một ngôi sao LDL phải bỏ ra một số tiền là 10.000 NDT (tương đương 35 triệu VNĐ) để có thể sở hữu một toàn khoản chính chủ người Hàn. Được biết tài khoản này đang thuộc mức rank Cao Thủ và số tiền để mua tài khoản này đang là quá cao.

LMHT: Một game thủ LPL muốn mua tài khoản rank Hàn phải bỏ ra tận 35 triệu đồng 2

Chưa kể sau lệnh thanh trừng thì một người muốn tìm một tài khoản rank Hàn chính chủ để chơi cũng vô cùng khó khăn. Chưa kể ngoài tiền mua bán tài khoản ra thì người mua còn phải trả cho người bán một loạt những chi phí khác, có thể dao động từ 500 cho đến 1.000 NDT.

Trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây, nhiều tài khoản rank Hàn của các tuyển thủ LMHT Trung Quốc đã bị khóa nhưng Riot Hàn lại không đưa ra được nguyên nhân cho việc này. Đây cũng là một trong những nguyên do chính khiến cho làn sóng phẫn nộ từ game thủ Trung Quốc ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang