Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng

Vượt qua một hành trình rất dài và cảm xúc để góp mặt trong ngày Chung kết rực lửa, cuối cùng ngôi vô địch danh giá cùng 1,8 tỷ đồng tiền thưởng cuối cùng đã gọi tên Saigon Phantom.

Sau 2 năm vắng bóng những tiếng hò reo cùng không khí sôi động tại sân khấu lớn, Chung kết Quốc gia Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đã trở lại với hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đứng trước thử thách về tâm lý và áp lực như vậy, Saigon Phantom đã không làm người hâm mộ thất vọng với chiến thắng cảm xúc cùng số tiền thưởng 1,8 tỷ đồng.

Saigon Phantom lên ngôi vô địch cảm xúc tại Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022

Chạm trán với V Gaming - đối thủ đã vô cùng quen thuộc trong nhiều mùa giải, không khó hiểu khi cả 2 đội tuyển đều triển khai vô cùng điểm tĩnh và thăm dò lối chơi. Trong 3 ván đấu đầu tiên, với lối chơi đoàn kết cùng những chiến thuật vô cùng chắc chắn, đoàn quân “Đại bàng đen” V Gaming đã thành công vươn lên dẫn trước 3-0.

Tuy nhiên, không may mắn cho V Gaming, đối thủ họ phải đối đầu không còn là Saigon Phantom với tâm lý thi đấu thiếu ổn định của những năm về trước. Bắt đầu từ ván thắng thứ 4 với chiến thuật Fish cầm Grakk đi trợ thủ và Khoa sử dụng Ilumia đường giữa, Saigon Phantom đã mở khóa được sợi xích tâm lý và thắng liên tục trong cả 3 ván còn lại trước sự ngỡ ngàng và không tưởng của hàng triệu người hâm mộ. Chung cuộc, nhà vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 gọi tên Saigon Phantom.

Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng
Saigon Phantom đã phá tan những hoài nghi tại ĐTDV Mùa Đông 2022

Đáng chú ý, với chức vô địch thứ 5 tại giải đấu quốc nội, SGP đã chính thức cân bằng số cúp ĐTDV đạt được với Team Flash.

“Nhà vua quốc nội” nhận được số tiền thưởng kỷ lục

Trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, niềm vui của Saigon Phantom còn được nhân lên gấp bội bởi với chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022, đội tuyển này sẽ nhận được giải thưởng 1,8 tỷ đồng. Đáng chú ý, đây cũng là mức tiền thưởng cao nhất từ trước tới nay tại các mùa giải Đấu Trường Danh Vọng cho thấy sức hấp dẫn và sự phát triển ngày càng thăng tiến của Liên Quân Mobile - bộ môn thể thao đại diện cho thế hệ mới.

Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng 2
Saigon Phantom nhận được số tiền thưởng kỷ lục tại ĐTDV Mùa Đông 2022

 

Cuộc chiến rực lửa trên các khán đài tại Nhà thi đấu Quân khu 7

Không chỉ có những trận thi đấu kịch tích và mãn nhãn, Chung kết Quốc gia Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 còn gây ấn tượng với người xem bởi bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt trên các khán đài tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Dù phải đến 13h00 mới bắt đầu diễn ra trận Chung kết nhánh thua giữa BOX Gaming và V Gaming thế nhưng ngay từ 7h30, đã có rất đông các cổ động viên đứng xếp hàng trước cửa Nhà thi đấu Quân khu 7 để mong có được vị trí ngồi đẹp nhất đón xem trận Chung kết.

Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng 3
Các khán đài chật kín khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7

Xuyên suốt các trận đấu diễn ra, những cổ động viên nhiệt thành của Liên Quân Mobile đã không ngừng cổ vũ và hò hét cho đội tuyển mình yêu thích. Chính những hình ảnh này đã tạo nên một cảm xúc vô cùng riêng biệt cho ngày hội thể thao của thế hệ mới.

Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng 4

“Chung kết 6 tỷ” leo top 1 thịnh hành - xứng danh bộ môn thể thao cho thế hệ mới

Hòa cùng niềm vui của Saigon Phantom, trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 còn đạt top 1 thịnh hành trên mạng xã hội YouTube với hơn 6 triệu lượt xem cho thấy sức hút mạnh mẽ của Liên Quân Mobile hiện nay, xứng đáng với vị thế bộ môn thể thao dành cho thế hệ mới. Đây là bước chạy đà hoàn hảo cho các giải đấu Liên Quân Mobile được tổ chức trực tiếp có khán giả sắp tới, đặc biệt chính là giải đấu APL 2022.

Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng 5
Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022 đạt top 1 thịnh hành trên YouTube

Cơn sốt Liên Quân Mobile - “Bộ môn thể thao cho thế hệ mới” đang lan tỏa khắp Việt Nam

Cũng chính vì những ảnh hưởng to lớn mà Liên Quân Mobile mang lại tới các bạn trẻ mà trong ngày Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, khách mời - BLV thể thao nổi tiếng Anh Quân cũng đã phải công nhận rằng: “Là một người gắn bó lâu năm với bóng đá thì tôi nghĩ rằng cách giải đấu này đang xây dưng có những điểm chung giống với cách bóng đá đang vận hành. Tôi nghĩ Liên Quân Mobile xứng đáng là bộ môn thể thao đại diện cho thế hệ mới”.

Lội ngược dòng không tưởng sau 7 ván đấu, Saigon Phantom lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 và giành 1,8 tỷ đồng tiền thưởng 6
BLV Anh Quân góp mặt tại Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022

Không chỉ sôi động tại Nhà thi đấu Quân khu 7 hay trên các nền tảng mạng xã hội, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 còn được thể hiện qua buổi Viewing party của người hâm mộ Liên Quân Mobile trên hơn 50 tỉnh thành tại Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang