Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng

Để hưởng ứng bầu không khí rộn ràng của cộng đồng Liên Quân Mobile trong ngày diễn ra Chung kết Tổng Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2022, cộng đồng fan V Gaming đã có buổi Viewing Party cực kì sôi nổi

Hôm nay, bên cạnh không khí sôi động tại Nhà thi đấu Quân khu 7, nơi diễn ra Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2022 của bộ môn Liên Quân Mobile, cộng đồng V Gaming cũng đã có một buổi Viewing Party rộn ràng không kém tại quận Phú Nhuận. Bắt đầu từ 12 giờ trưa nay, đông đảo những chú "chim con" đã tề tựu cùng nhau cổ vũ cho đội nhà trước cuộc chiến Play-off với Box Gaming để tranh suất vào thi đấu Chung kết Tổng.

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 2

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 3

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 4

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 5

Tại buổi Viewing Party, khá nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra, với sắc vàng ngập tràn trong bầu không khí hào hứng chờ đón những màn thi đấu tỏa sáng của những "chú chim đầu đàn" V Gaming. Dường như cảm nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ đến từ cộng đồng hâm mộ, V Gaming đã có 2 ván đấu xuất sắc trước Box Gaming, tăng thêm cơ hội đặt chân vào Chung kết Tổng để đối mặt với Saigon Phantom. Trong lúc chờ kết quả cuối cùng, hãy cùng LagVN xem qua các hình ảnh "vàng rực" tại buổi Viewing Party này.

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 6

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 7

Cộng đồng fan V Gaming HCM hội tụ xem đội nhà thi đấu Chung kết Tổng 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang