LMHT: T1 Keria "hào hứng và vui vẻ" khi trải nghiệm Champions Queue

Tuyển thủ trẻ của T1 tại kì CKTG năm nay đã mang tới sự tươi sáng cho server LMHT hàng đầu thế giới này.

Champions Queue được mở lại đã khiến cho rất nhiều game thủ bàn tán kể từ khi các tuyển thủ chuyên nghiệp từ khắp mọi nơi trên thế giới tụ họp lại ở Bắc Mỹ và luyện tập trên máy chủ này nhằm chuẩn bị cho CKTG 2022. Một số người chơi đã lên tiếng chỉ trích nó, nhưng những người khác lại tỏ ra vô cùng thích thú, đặc biệt là tuyển thủ hỗ trợ trẻ tuổi của T1, Ryu “Keria” Min-seok.

T1 Keria ấn tượng với Champions Queue 1

Keria đã nói về trải nghiệm của anh chàng tại Champions Queue trong một cuộc phỏng vấn với Travis Gafford, nơi anh chàng mô tả những ván đấu của mình là "sảng khoái và vui vẻ". Riot Games cũng đã thiết lập một kênh Discord riêng tư để các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể tham gia và giao tiếp trong các trận đấu của họ ở Champions Queue, và đây cũng là lần đầu tiên mà NPH của Liên Minh Huyền Thoại làm thế. Đối với Keria, đây là một bầu không khí trong lành, vì xếp hạng đơn ở Hàn Quốc lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.
Xem thêm: T1 công bố bài hát chủ đề cho CKTG 2022

"Giao tiếp với những người chơi chuyên nghiệp khác trong thời gian thi đấu không phải là điều mà bạn có thể dễ dàng làm ở Hàn Quốc," tuyển thủ này chia sẻ.

Khi nhắc đến những trận đấu đáng nhớ của Keria trên máy chủ này, anh chàng nhắc đến hai cái tên: jojopyun Doublelift. Cựu tuyển thủ của TSM đã chơi trận đầu tiên và gây ấn tượng với Keria vì "nói nhiều" và năng động. Mặt khác, Doublelift là một streamer có tiếng nên Keria cũng phải cố gắng rất nhiều để giành chiến thắng vì anh chàng đang được gián tiếp theo dõi bằng hàng nghìn con mắt trong kênh stream của Doublelift.
Xem thêm: T1 hé lộ đồng phục mới tại CKTG 2022, "xin vía" vô địch từ SKT T1 năm 2016

T1 Keria ấn tượng với Champions Queue 2

T1 hiện tại đang ở bảng A của CKTG 2022 với Edward Gaming, Cloud9 và Fnatic. Họ sẽ bắt đầu hành trình của mình trong CKTG năm nay bằng cuộc đụng độ đầu tiên với đội tuyển hạt giống số 3 của LPL vào ngày thứ 6, 7 tháng 10.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang