Chị gái "cận chiến" em gái mình vì thả thính bạn trai quen qua mạng

Một cô gái 21 tuổi đang bị cảnh sát bắt giữ vì đã có hành vi tàn nhẫn với người em gái của mình.

Fatiha Marzan, 21 tuổi, đã bị bắt với cáo buộc ngộ sát vào tuần trước vì đã xuống tay với người em gái của mình là Sayma Marzan, 20 tuổi ở Southern Charm Drive, Orlando, Mỹ. Theo báo cáo về vụ việc, cô ta đã sử dụng một "con dao kiểm karambit" để đâm em gái của mình nhiều nhát vào tim vì cô em đã tán tỉnh bạn trai của Fatiha trong lúc chơi Valorant.

Hạ sát em gái vì tán tỉnh bạn trai mình 1

Tin tức chấn động này được hé lộ từ một cuộc gọi xuất phát từ ngôi nhà ở Southern Charm Drive, phía đông Orlando vào ngày 26 tháng 9 lúc 19:32. Theo cảnh sát, Fatiha đã âm mưu về việc này trong 2 tuần vì không chấp nhận được hành vi tán tỉnh bạn trai của em gái mình. Bị cáo đã khai với cảnh sát rằng cô em gái Sayma đã qua đời sau khi bị Fatiha đâm 3-4 nhát vào tim.

Hạ sát em gái vì tán tỉnh bạn trai mình 2

Cuộc tranh cãi của hai chị em đã nổ ra khi Fatiha biết về những "sự tiến bộ" của cô em gái mình với người bạn trai (hai người quen nhau đã được gần 5 năm). Theo đó, bị cáo đã có một bước đi hơi quá khích khi người bạn trai của cô nói " I love you" với cô em gái. Sayma đã chơi Valorant với bạn trai của Fatiha và hai người đó đã nhắn tin qua lại với nhau trong game.
Xem thêm: Kẻ thắng và người thua sau bản cập nhật Valorant 5.07

Hạ sát em gái vì tán tỉnh bạn trai mình 3

"Fatiha nói rằng em gái của cô ấy, Sayma, đã cố gắng cướp đi người bạn trai của mình. Fatiha gần đây còn phát hiện ra rằng bạn trai của cô ấy sẽ tán tỉnh Sayma và nói với Sayma rằng hắn yêu cô ấy," bản khai của bị cáo cho biết.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Fatima mua một con karambit từ Amazon và giấu nó đi trong 2 tuần. Vào cái đêm định mệnh, Fatima đợi đến 4:30 sáng để cả gia đình đi ngủ và hoàn thành kế hoạch mà cô đã cân nhắc trong nhiều tuần. Cảnh sát Orlando tiết lộ rằng Fatiha đã gọi 911 khoảng 15 giờ sau khi bị cáo buộc giết người. Sayma được tuyên bố rằng đã qua đời vào 20 phút sau đó. 

Xem thêm: 5 cách cải thiện việc sử dụng kĩ năng của các đặc vụ Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang