LMHT: Xuất hiện tin đồn SGB sẽ chính thức giải thể tại mùa giải 2023 sắp tới

Sau khi dừng chân tại Vòng khởi động CKTG 2022 thì đã nhanh chóng xuất hiện tin đồn rằng "Bầy Trâu" sẽ chính thức dừng chân và không tham dự VCS trong mùa giải 2023 tới

Trong một bài đăng mới nhất của một trang fanpage LMHT Việt Nam đã công bố một sự kiện khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi hoang mang và chú ý. Đó là việc SGB sẽ có ý định bỏ buộc tại VCS sau khi không thể tiến vào được Vòng bảng của CKTG 2022.

tin đồn sgb giải thể lmht

Có thể thấy được rằng tương lai của SGB vẫn chưa được xác định, khi mà nhiều người hâm mộ cho rằng đội tuyển này đã có được một nhà tài trợ nên sẽ tiếp tục chinh chiến tại VCS với một cái tên hoàn toàn mới trong năm 2023. Ngoài ra một số tin đồn khác còn cho rằng Ngài Ren và một số thành viên chủ chốt của SGB sẽ đầu quân cho SBTC Esports - một trong những đội tuyển có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nhất của LMHT Việt Nam hiện tại.

Xem thêm: SGB chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD Lions

Những thông tin mà Fanpage về VCS này hé lộ thường có một độ chính xác khá cao nếu nhìn về những mùa giải trước, cũng chính vì thế mà rất nhiều người hâm mộ SGB nói riêng và VCS nói chung đang cảm thấy lo lắng, cũng như trông chờ vào những thông tin xác nhận từ phía đội tuyển chủ quản.

Không chỉ thế, Ngài Ren cũng đã từng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Good Bye Buffloas..." ngay sau khi đội tuyển này để thua trước MAD Lions. Được biết SGB là một trong những đội tuyển mà Ngài Ren dẫn dắt từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại, đảm nhiệm nhiều vai trò như huấn luyện viên cho đội chính, đào tạo tuyển thủ trẻ.

tin đồn sgb giải thể lmht

Ngoài ra, Ngài Ren cũng đã từng tuyên bố rằng nếu như SGB không thể vượt qua được Vòng khởi động thì anh sẽ không giữ chức vụ HLV của đội nữa. Mà mới đây, SGB đã bị hạt giống số 4 của LEC đả bại trong loạt BO5 vô cùng căng thẳng với tỷ số 1-3.

Xem thêm: LMHT: Pentakill của Shogun khiến các BLV tại Pháp ăn mừng bằng một màn quẫy cực sung

Đã từ khá lâu thì SGB (hay "Bầy trâu") đã là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, là một đối thủ vô cùng sừng sỏ cạnh tranh cùng các đội tuyển lớn như SBTC hay GAM. Những thành tích mà SGB đạt được cũng không hề ít với 2 lần vô địch VCS, 2 lần tham dự MSI và 3 lần góp mặt ở chung kết thế giới. Ngoài ra chính SGB cũng là đội tuyển đã chứng minh rằng “Người Việt Nam mình không có dở!” qua cách mà họ chơi LMHT.

tin đồn sgb giải thể lmht

Việc vắng bóng "Bầy Trâu" tại VCS có lẽ là một trong những mất mát vô cùng lớn đối với nền LMHT Việt Nam. Dù vậy đây cũng chỉ là lời đồn và vẫn có nhiều khả năng đội tuyển này vẫn sẽ một lần nữa tài hợp trong mùa giải 2023 sắp tới, hãy cùng đón chờ những thông tin chính thức đến từ phía đội tuyển chủ quản nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang