LMHT: Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Gen.G được các trang mạng truyền thông xã hội đánh giá là một đội tuyển mạnh có thể giúp LCK lấy lại ngôi vương của mình, nhưng liệu các đội tuyển LPL có nghĩ như vậy?

Ngay sau khi những đại diện của các khu vực chính thức đặt chân đến CKTG 2022 thì hàng loạt những câu chuyện lại được đem ra làm chủ đề bán tán. Đáng chú ý nhấy đó chính là cuộc đối đầu giữa LCKLPL với mồi thù suốt nhiều năm trời của cả 2 khu vực này.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.19 chính thức - Nerf Rek'sai, Yi và Buff hàng loạt tướng đường giữa khác

Trong thời gian gần đây, Gen.G là cái tên được rất nhiều game thủ ở các khu vực nhắc đến, khi đây chính là đội tuyển mang cho mình niềm hi vọng có thể giúp cho khu vực Hàn Quốc có thể lấy lại được vinh quang trong quá khứ của mình. Sức mạnh của Gen.G còn khiến cho truyền thông tại LPL cảm thấy vô cùng lo lắng cho chính những đội tuyển nước nhà khi phải đối đầu trước hạt giống số 1 của LCK.

LMHT: Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Trong một bài báo gần đây nhất của Sohu thì họ đã cho rằng Gen.G là một đội tuyển rất mạnh và đủ khả năng để có thể lấy lại vinh quang cho khu vực của mình. Nhanh chóng có khá nhiều câu hỏi được người hâm mộ đặt ra, đó là liệu những đại diện của LPL có thật sự cảm thấy lo lắng trước một Gen.G đang ở đỉnh cao phong độ hay không?

Xem thêm: LMHT: CEO T1 bắt đội tuyển họp fan để làm kinh tế trước CKTG 2022 khiến cộng đồng phẫn nộ

Tuy nhiên, một tài năng trẻ của LMHT Trung QuốcShenyi mới đây lại hé lột một thông tin hoàn toàn trái ngược so với những gì mà truyền thông đưa ra. Theo đó cả 4 đội tuyển tại LPL đều không đánh giá cao Gen.G, khi mà hầu hết các đội đều cho rằng Gen.G không hề mạnh như tưởng tượng của cộng đồng hay giới chuyên môn từng đánh giá.

LMHT: Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Thêm vào đó CKTG 2022 cũng khiến cho những trận đấu trở nên áp lực hơn rất nhiều so với giải đấu LCK Mùa Hè 2022, trong khi đó thì meta của giải đấu này cũng vô cùng khó lường và chưa chắc những thành viên của Gen.G có thể thích ứng kịp thời.

Cũng bởi vì lý do này nên những đánh giá về sức mạnh của các trang truyền thông mạng xã hội đều chỉ mang tính chất tham khảo, còn nếu muốn đạt được ngôi vị Vô địch CKTG 2022 thì những màn trình diễn của các đội tuyển mới là thứ quan trọng nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang