Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa

Chiều hôm nay, 24 tháng 9, NRG Asia đã tổ chức buổi họp báo xuất quân chinh phục Chung Kết Thế Giới 2022, đánh dấu sự trở lại của khu vực VCS trên đấu trường thế giới với hai đại diện xuất sắc nhất là GAM Esports và SGB

Sau những lần lỡ hẹn với Chung kết Thế giới và những ngày căng thẳng về vấn đề Visa, cuối cùng Việt Nam cũng đã chính thức hoàn tất quá trình chuẩn bị cho hai đại diện của mình là GAM Esports và SGB đặt chân đến Mỹ tham gia Chung kết Thế giới 2022, đánh dấu sự trở lại của VCS tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh. Để chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ, công ty chủ quản của GAM Esports là NRG Asia quyết định tổ chức buổi họp báo mang tên "The Return to Worlds", với sự góp mặt của hai đội tuyển LMHT hàng đầu khu vực.

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa
TK Nguyễn tại sự kiện The Return to Worlds

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 2
GAM Esports

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 3
SGB

Được tổ chức tại văn phòng của NGR Asia, buổi họp báo có thể xem là Lễ ra quân dành cho GAMSGB, để các tuyển thủ chia sẻ về cảm xúc của mình trước khi tham gia Chung kết thế giới. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên đội tuyển SGB có được vinh dự này. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ có được một số thông tin hấp dẫn liên quan đến quá trình chuẩn bị của hai đội. Tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của CEO Gam và SGB, đại diện phụ huynh của các tuyển thủ và phóng viên nhiều trang báo lớn tại Việt Nam.

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 4
Đại diện phụ huynh tuyển thủ - mẹ của tuyển thủ Style

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 5

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 6
TK Nguyễn - Người đã mang GAM Esports đến gần người hâm mộ hơn

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 7 

Đây gần như là buổi họp báo đầu tiên mà các bậc phụ huynh, những người luôn âm thầm theo dõi quá trình phát triển của tuyển thủ trực tiếp chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tại buổi họp báo, CEO của GAM Esports là ông TK Nguyễn đã rất vui mừng khi cả GAM lẫn SGB đều hoàn tất việc xin Visa đi Mỹ thi đấu CKTG. TK Nguyễn cũng là người đã nỗ lực hết mình để hướng dẫn cho các tuyển thủ của GAM từ A đến Z để vượt qua vòng phỏng vấn. Ông cũng thường xuyên cập nhật tình hình trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ.

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 8
TK Nguyễn

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 9
TK Nguyễn đã nỗ lực hết mình để GAM Esports nhận được Visa đi Mỹ trọn vẹn

Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Huấn luyện viên SGB - Ngài Ren: "Người Việt Nam mình đâu có dở"

Về phần mình, huấn luyện viên trưởng Ren của SGB cho biết mục tiêu chính của đội khi tham dự Chung kết Thế giới là để tích lũy kinh nghiệm từ các đội tuyển lớn trên thế giới. Bản thân SGB lúc này vẫn còn trẻ, và bị đánh giá không bằng Phong Vũ Buffalo ngày trước. Tuy vậy, "Ngài Ren" khẳng định SGB là cái nôi đào tạo tuyển thủ trẻ LMHT tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, SGB và GAM cũng đã dành thời gian tập luyện với nhau, để các tuyển thủ SGB rèn luyện tâm lý thi đấu trên sân khấu cũng như các chiến thuật Macro.

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 10
Ngài Ren khẳng định SGB là cái nôi đào tạo tuyển thủ trẻ tốt nhất hiện nay

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 11

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 12
GAM và SGB đã tập luyện cùng nhau để rèn luyện tâm lý.

Các tuyển thủ cũng đã có những chia sẻ và nhận định của riêng mình về những đối thủ tiềm năng tại CKTG. Những chàng trai của GAM Esports dường như đều tỏ ra khá tự tin tại giải đấu sắp tới. Theo đội trưởng Levi chia sẻ, GAM hiện nay đang bị đánh giá là "cửa dưới", "mồi ngon" tại CKTG, do đó cả đội sẽ phải chuẩn bị tâm lý thật tốt.

Ở vị trí đường giữa, Kati của GAM là gương mặt khá quen thuộc với nhiều lần vô địch VCS, nhưng đây là lần đầu đặt chân đến CKTG. Đứng trước khả năng đối đầu những tuyển thủ Đường giữa hàng đầu, đặc biệt là các tuyển thủ LPL, Kate khẳng định mình đã tập luyện rất nhiều nên rất tự tin.

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 13
Levi cho biết GAM Esports rất tự tin tại CKTG lần này

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 14

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 15

Lễ xuất quân GAM và SGB đi Chung kết Thế giới 2022: VCS trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa 16

Kết thúc buổi họp báo, cả GAM SGB đều thể hiện sự tự tin của mình trước khi đặt chân đến Mỹ để bắt đầu hành trình chinh phục giải đấu LMHT lớn nhất hiện nay. Mục tiêu chính của cả hai đội là ít nhất phải lọt vào vòng bảng CKTG 2022, qua đó khiến thế giới phải nhìn nhận VCS là một khu vực mạnh, cho thế giới biết "Người Việt Nam không có dở", theo lời "ngài Ren" khẳng định. Hi vọng rằng trong thời gian tới, cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam sẽ được xem những màn thi đấu ấn tượng của hai đội tuyển hàng đầu VCS hiện nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang