Game thủ Overwatch 2 khó chịu vì dòng skin mới chỉ có thời hạn xuất hiện

Dòng skin mới của Overwatch 2 đã tạo ra được sự chú ý rất lớn của game thủ, nhưng kéo theo đó là không ít những sự căm hận vì thời gian xuất hiện có hạn của chúng.

Overwatch 2 đang sắp được mở cửa miễn phí vào tháng 10 sắp tới, mang tới một season hoàn toàn mới cùng hàng loạt những tính năng thú vị. Cộng đồng game thủ gần đây đã nghiền ngẫm rất nhiều thông tin về Battle Pass Season 1, và sự thất vọng của game thủ đang ngày càng lớn dần.

Skin mới của Overwatch 2 khiến một bộ phận game thủ khó chịu 1

Khiếu nại mới nhất là về việc ra mắt dòng skin Mythic. Đây là một dòng skin mới trong Overwatch 2 khi nó giới thiệu rằng độ hiếm còn cao hơn cả Legendary. Một người chơi đã lưu ý rằng các nhà phát triển đã không xử lí vấn đề này một cách chính xác và khiến cho chúng trở nên vô cùng khó khăn để sở hữu.

Skin mới của Overwatch 2 khiến một bộ phận game thủ khó chịu 2

Trên reddit, người dùng chỉ ra rằng dòng skin này chỉ xuát hiện trong mùa giải nhất định. Sau khi kết thúc mùa, skin này sẽ không còn mua lại được nữa và điều này khiến cho một số fan hâm mộ khó chịu.
Xem thêm: Kiriko: hero mới nhất của Overwatch 2 với bộ kĩ năng hồi phục bá đạo

Skin mới của Overwatch 2 khiến một bộ phận game thủ khó chịu 3

Nhìn qua, chắc hẳn những game thủ Fortnite sẽ thấy rằng điều này vô cùng bình thường và qua đó khiến cho một số skin trở nên cực kì đáng mơ ước. Nó làm cho người chơi khó khăn hơn trong việc thu thập skin vì biết rằng chúng là những vật phẩm có thời hạn nhất định. Nhưng có lẽ, việc làm này của Blizzard chỉ đơn giản là muốn tạo ra những vật phẩm chúc mừng người chơi trong quãng thời gian nhất định mà thôi.
Xem thêm: Trưởng ban thiết kế hero của Overwatch 2 rời công ty ngay trước thềm ra mắt game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang