Twitch triệt hạ các luồng phát sóng cờ bạc, cấm các trang web không có giấy phép

Twitch cuối cùng đã phản ứng với sự gia tăng theo cấp số nhân của các danh mục liên quan tới cờ bạc ngày càng phát triển trên nền tảng này.

Trên trang Twitter chính thức của mình, Twitch đã thông báo rằng các luồng cờ bạc sẽ bị cấm bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 sắp tới. Các luồng livestream có máy đánh bạc, trò chơi roulette và xúc sắc trên những trang web không được cấp phép ở Mỹ sẽ không thể xuất hiện trên nền tảng này.

Twitch cấm sóng các trang bài bạc trên nền tảng 1

"Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ chi tiết cụ thể về các cập nhật đối với chính sách cờ bạc của chúng tôi, bao gồm tất cả ngôn ngữ để đảm bảo mọi người đều hiểu rõ các qui tắc mới của chúng tôi trước khi chúng có hiệu lực vào ngày 18 tháng 10 sắp tới."

Twitch cấm sóng các trang bài bạc trên nền tảng 2

Việc cấm cửa các nền tảng cờ bạc bắt nguồn từ những tranh cãi xuất hiện trên nền tảng này và sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ. Việc các luồng phát sóng cờ bạc ngày càng trở nên phổ biến vì những tên tuổi lớn như Felix “xQc” Lengyel đã tổ chức các chương trình phát sóng cờ bạc cho hàng nghìn người hâm mộ trẻ tuổi. Cộng đồng người xem bắt đầu bày tỏ sự lo lắng về những luồng phát sóng này và cho rằng xQc đang ảnh hưởng tới người hâm mộ của mình.
Xem thêm: Streamer Valorant nổi tiếng nhất trên Twitch gia nhập Sentinels

Twitch cấm sóng các trang bài bạc trên nền tảng 3

Bất chấp những phản ứng dữ dội, xQc vẫn tiếp tục đánh bạc và thậm chí thừa nhận rằng đã thua hàng triệu đô la Mỹ trong quá trình này. Nhưng trong khi anh chàng tuyên bố rằng mình đủ khả năng để đua theo, thì các streamer khác dường như không thể nào. Ngày càng có nhiều người phát trực tuyến mắc nợ vì cờ bạc và mới đây nhất là trường hợp của ItsSliker.
Xem thêm: Nam streamer thừa nhận vay tiền đồng nghiệp để đánh bạc

Twitch cấm sóng các trang bài bạc trên nền tảng 4

Với vấn đề đang ngày càng trở nên nóng bỏng, một số nhân vật có ảnh hưởng trên Twitch như Imane “Pokimane” Anys hay Matthew “Mizkif” Rinaudo đã đề cập tới việc ngưng phát sóng trên nền tảng này cho đến khi Twitch giải quyết được chúng. Mặc dù Twitch đã đưa ra tuyên bố dẹp loạn, nhưng họ vẫn giữ im lặng phần lớn trong các vấn đề liên quan.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang