Valorant: Bundle Champions thu về doanh thu khủng, các đội tham dự "rung đùi" vì tiền thưởng

Con số doanh thu không hề biết nói dối khi nó chứng tỏ được sự thành công mà Valorant đã và đang làm được ở thời điểm hiện tại.

Vào tháng 8 vừa rồi, Riot Games đã công bố về bundle Champions 2022 của Valorant vốn được chờ đợi rất nhiều. Các skin trong bundle này đều được thiết kế khá kĩ lưỡng và có hiệu ứng kết liễu riêng của mình. Với giá 6167 RP, bundle này ngay lập tức nhận về rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng và họ đã tranh thủ mua chúng trước ngày 22 tháng 9 vì nó sẽ không được mở bán lần nào nữa. Vẫn còn một vài ngày để sở hữu nhưng con số ban đầu mà nó mang lại là vô cùng cao.

Bundle Champions 2022 thu đậm 1

Riot Games đã tiết lộ rằng bundle của năm nay đã tăng gấp đôi so với năm ngoái khi doanh thu đã cán mốc hơn 30 triệu USD, tức là các đội tuyển tham dự vào giải đấu Valorant Champions năm nay sẽ bỏ túi 1 triệu USD đối với mỗi đội.
Xem thêm: Night Market của Valorant chính thức trở lại trong tháng 9

Bundle Champions 2022 thu đậm 2

Vào năm 2021, bundle Champions đã thu về khoảng 18,7 triệu USD, mang về cho các đội tuyển tham dự khoảng 9,36 triệu USD chia ra cho từng đội. Năm nay, Riot đã công bố con số đủ sức làm cho các đội phải hò reo ăn mừng với thành tích mà họ đạt được.

Tổng kết, 16 triệu USD hoặc hơn sẽ được chia đều cho 16 đội, tức là mỗi đội sẽ bỏ túi 1 triệu USD hoặc hơn thế nữa so với chỉ khoảng 600 nghìn USD vào năm ngoái. Cần lưu ý rằng bundle này vẫn còn tiếp tục mở bán trong hai ngày tiếp theo, khiến cho giá trị của giải thưởng sẽ còn tăng hơn rất nhiều. Số tiền mà tuyển thủ Valorant của mỗi đội mang về cho cá nhân có thể khác nhau tùy theo tổ chức qui định. Nhưng với số tiền lớn như thế, Valorant Champions được định vị là một trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong năm 2022.
Xem thêm: Hướng dẫn chơi KAY/O: Cỗ Máy Chiến Đấu cục súc trong Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang