LMHT: HLV Daeny lên tiếng cho rằng vì Nuguri không nghe lời nên mới phải ngồi dự bị

Cộng đồng người hâm mộ LMHT tại Hàn Quốc lại không quá bất ngờ trước một màn "chỉ trích học trò" công khai của vị HLV DK

Bản hợp đồng mang tên Nuguri từng được hứa hẹn sẽ có có thể giúp cho DWG KIA (DK) có thể vực dậy được thứ hạng của mình sau thành tích bết bát của LCK Mùa Xuân 2022. Đây cũng là bản hợp đồng đánh dấu sự trở lại của Ngưu Bảo tại DK và tái hợp với CanyonShowMaker để lại một lần nữa tạo nên "Bộ ba Nguyên Tử" đình đám một thời của LCK.

LMHT: HLV Daeny lên tiếng cho rằng vì Nuguri không nghe lời nên mới phải ngồi dự bị

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy điều ngược lại, khi mà mảnh ghép mang tên Nuguri lại không đem đến sự hoàn hảo như mong đợi, mà minh chứng rõ nhất đó là thứ hạng của DK không khá khẩm hơn là bao so với Mùa Xuân 2022. Tất nhiên việc có thể gây khó khăn cho Gen.G hay T1 là điều mà ai cũng công nhận, nhưng nếu không thể đạt được chiến thắng thì thành tựu đó cũng không trở nên quá ý nghĩa.

LMHT: HLV Daeny lên tiếng cho rằng vì Nuguri không nghe lời nên mới phải ngồi dự bị 2

Tại vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022, phía DK đã có một sự thay đổi khiến không ít người phải bất ngờ, đó là đưa Burdol vào thi đấu một cách thường xuyên hơn so với Nuguri. Mà đáng nói nhất đó là trong trận đấu gặp T1, Nuguri chỉ được vào sân đúng mỗi một ván khi mà DK đang trong tình thế "ngàn cân treo sợi tóc". Nhưng cho đến ván 4 và 5 thì Nuguri lại tiếp tục phải ngồi dự bị dù cho độ hiệu quả của Burdol là không hề cao.

Và trong một buổi họp mặt người hâm mộ trước thềm CKTG 2022, HLV trưởng Daeny đã nhận được một câu hỏi liên quan đến vấn đề này, mà cụ thể chính là lý do mà ông quyết định dùng Burdol nhiều hơn trong giai đoạn vòng lại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022. sau khi nghe thấy câu hỏi thì Daeny đã có một chia sẻ rằng:

LMHT: HLV Daeny lên tiếng cho rằng vì Nuguri không nghe lời nên mới phải ngồi dự bị 3

"Tôi sẽ nói sự thật về câu chuyện này, đó là Nuguri đã không đồng ý với chỉ đạo của tôi. Như những lời tôi dặn thì cậu ấy phải có mặt ở khu vực đường dưới khi Rồng xuất hiện. Tôi cũng nói rõ rằng tôi biết cậu ấy có kỹ năng rất cao, nhưng cậu ấy phải biết đối thủ của mình đang nhắm vào khu vực Rồng xuất hiện. Tuy nhiên cậu ấy đã không đồng ý và tôi bắt buộc phải sử dụng Burdol như một sự thay thế.

Tất nhiên tôi vẫn sẽ chưa đưa ra những câu trả lời chắc chắn cho lựa chọn Đường trên như thế nào, nhưng nhiệm vụ của tôi đó khai thác những điểm mạnh và hạn chế đi những điểm yếu của tuyển thủ một cách tốt nhất có thể."

LMHT: HLV Daeny lên tiếng cho rằng vì Nuguri không nghe lời nên mới phải ngồi dự bị 4

Qua câu trả lời này thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được rằng giữa Daeny và Nuguri ít nhiều đang có những mâu thuẫn và việc lựa chọn không chỉ phụ thuộc vào phong độ, kỹ năng mà còn phải đảm bảo được yêu cầu của Daeny về chiến thuật nữa cơ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang