LMHT: Nhiều huyền thoại của LCS trở thành tuyển thủ tự do trong cuối năm nay

Mùa chuyển nhượng của LMHT chuyên nghiệp trên thế giới đã đến khá gần, và có rất nhiều những cái tên đáng chú ý sẽ trở thành tuyển thủ tự do khi hết hạn hợp đồng.

League Of Legends Championship Series (LCS) - giải đấu LMHT chuyên nghiệp cao cấp nhất của bắc Mỹ sẽ có một số tuyển thủ hết hạn hợp đồng với tổ chức vào tháng 11 tới này. Mặc dù không có nhiều như LEC, rất nhiều những cái tên của LEC đáng chú ý sẽ trở thành tâm điểm của mùa chuyển nhượng năm nay.

100 Thieves

Chỉ có đúng một tuyển thủ hết hạn hợp đồng với 100 Thieves trong mùa giải này, và đó không ai khác chính là tuyển thủ đường trên của đội: Kim “Ssumday” Chan-ho. Tuyển thủ Hàn Quốc vẫn còn phong độ khá cao mặc dù đã có một sự nghiệp khá dài cũng như thành công ở cả quê nhà lẫn Bắc Mỹ trong thời gian qua. Rất nhiều đội có thể muốn kí hợp đồng với anh ấy, đặc biệt là khi những thay đổi tiềm năng ở khu vực đường trên sắp diễn ra ở LCS sắp tới.

Dignitas

Xạ thủ của đội là Toan "Neo" Tran sẽ trở thành tuyển thủ tự do trong tháng 11 này. Mặc dù đây không phải là một tuyển thủ nhận được quá nhiều sự chú ý, nhưng bất kì tuyển thủ tự do nào đều có thể dễ dàng kí hợp đồng với một tổ chức chuyên nghiệp. Tương tự, có thể nói về tuyển thủ đường trên của đội hiện tại là Noh “Gamsu” Yeong-jin cũng đang có một sự nghiệp tương đối ấn tượng với một số môn esports khác.

Evil Geniuses

Chuyển nhượng LCS 1

Tình hình của EG hiện tại cũng giống như 100 Thieves. Toàn bộ đội hình của họ được đảm bảo theo đúng hợp đồng ngoại trừ tuyển thủ đường trên. Cựu vô địch CKTG  Jeong “Impact” Eon-young sẽ muốn khám phá các lựa chọn phù hợp cho mình trong thời gian sắp tới, trừ khi Evil Geniuses đưa ra cho anh một thỏa thuận đủ hấp dẫn để có thể tái kí hợp đồng.
Xem thêm: LMHT: Impact trở thành tuyển thủ LCS thứ 2 trong lịch sử có pentakill

Golden Guardians

Trường hợp của Milo “Pridestalker” Wehnes là một dấu chấm hỏi khá lớn đối với anh chàng này khi anh phải rời đội trong giải mùa Hè vừa qua. Với quốc tịch Hà Lan của mình, việc anh tiếp tục ở lại LCS hay quay về với LEC vẫn là một dấu chấm hỏi khá lớn trong tháng 11 tới.

Immortals

Chuyển nhượng LCS 2

Tương tự với một số đội khác, chỉ có một tuyển thủ hết hạn hợp đồng với đội trong tháng 11 sắp tới: tuyển thủ hỗ trợ Lee “IgNar” Dong-geun. Có vẻ như nhiều tuyển thủ gốc Hàn Quốc đã và đang gia nhập vào các tổ chức esports tại Bắc Mỹ. Không giống như Impact hay Ssumday, IgNar chưa phải là cư dân chính thức. Nếu như anh chàng có thể nhận được thẻ xanh trong mùa giải tới, nó sẽ tăng giá trị của bản thân tuyển thủ này lên và có thể có được nhiều cơ hội hơn.

Team Liquid

Chuyển nhượng LCS 3

Jo “CoreJJ” Yong-in sẽ là một ứng cử viên được quan tâm rất nhiều khi hợp đồng của anh với tổ chức sắp hết thời hạn. Được đưa đến Bắc Mỹ cách đây 4 năm, giờ đây anh đã là một cư dân chính thức với chiếc thẻ xanh vừa được cấp cách đây không lâu. Anh chàng sẽ dễ dàng trở thành người nâng tầm cho các tuyển thủ khác trong đội hình khi phong độ và kĩ năng của anh vẫn còn rất ổn định.

Bên cạnh CoreJJ, xạ thủ của đội là Steven “Hans Sama” Liv cũng sắp chấm dứt hợp đồng với tổ chức và trở thành tuyển thủ tự do cho mùa chuyển nhượng sắp tới.
Xem thêm: CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, chuẩn bị quay trở lại giải đấu LCS LMHT

TSM

Một tuyển thủ đường trên nữa chuẩn bị hết hợp đồng với đội tuyển là Colin “Solo” Earnest  của TSM. Theo các nguồn tin, TSM đang tìm cách giữ chân tuyển thủ này ở lại với đội cho mùa giải sang năm. Đây cũng là trường hợp của tuyển thủ đi rừng Mingyi “Spica” Lu khi anh chàng này cũng đã hết hợp đồng với TSM. Spica là một tuyển thủ đáng chú ý và anh chàng vẫn đang nhận được sự đàm phán của TSM cũng như sự chú ý của một số đội tuyển ở LEC.
Xem thêm: LMHT: Bảng A và B của CKTG 2022 trở thành bảng tử thần

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang