Đăng story chơi chơi, TK Nguyễn vô tình hé lộ danh sách tạch Visa của GAM

Những ngày qua, thông tin GAM bị trượt vòng phỏng vấn VISA sang Mỹ đầu tiên để tham dự CKTG 2022 đang trở thành chủ để được thảo luận sôi nổi. Mới đây, CEO của GAM là TK Nguyễn dường như đã vô tình hé lộ danh sách cụ thể những thành viên "tạch" Visa

Từ trước đến nay, vấn đề xin cấp Visa đi thi đấu quốc tế luôn là điều khiến các tuyển thủ Esports Việt Nam đau đầu. Đến với Chung kết Thế giới 2022, vấn đề đó lại tái hiện, làm dấy lên nỗi lo của cộng đồng hâm mộ về khả năng đội tuyển GAM Esports sẽ vắng mặt khỏi sân chơi quốc tế lớn nhất năm này.

Đăng story chơi chơi, TK Nguyễn vô tình hé lộ danh sách tạch Visa của GAM

Theo thông tin mới nhất, GAM chưa thể vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. GAM sẽ phải thử lại lần nữa và chờ 24 ngày sau để biết số phận của mình.Đáng chú ý, CEO của GAM là TK Nguyễn mới đây đã chia sẻ trên story của mình hình ảnh đang ngồi tại Gaming House của GAM Epsorts, với một tấm bảng trắng ở góc trên bên phải.

Đăng story chơi chơi, TK Nguyễn vô tình hé lộ danh sách tạch Visa của GAM 2

Khi nhìn vào đó, chúng ta có thể thấy được một số đầu việc cần làm. Nhưng quan trọng hơn hết là khu vực khoanh tròn có ghi chữ Visa, cùng với tên của các tuyển thủ GAM. Trong số 6 cái tên được liệt kê ra, chỉ có Kiaya và Sty1e là hai tuyển thủ được cấp visa sang Mỹ, dựa trên dấu tích bên dưới tên của họ. Còn lại, từ Izu, Levi, Bie cho đến Elio đều bị đánh dấu chéo, rất có thể là đã trượt vòng phỏng vấn xin Visa đầu tiên.

Đăng story chơi chơi, TK Nguyễn vô tình hé lộ danh sách tạch Visa của GAM 3

Đây rõ ràng là một thông tin khá đặc biệt. khi mà đội trưởng Levi đã không ít lần "xuất ngoại" đi thi đấu quốc tế nay vẫn bị đánh trượt Visa đi Mỹ như thường. Hiện tại, dĩ nhiên chúng ta vẫn chưa biết được nguyên nhân cụ thể cho những trường hợp trượt visa đáng tiếc này. Nhưng nếu dựa vào cụm từ "Bank statement" bên dưới, có thể thấy "sao kê tài khoản ngân hàng" cũng là một trong số các nguyên nhân có thể khiến một người nào đó không được cấp Visa đi quốc tế.

Đăng story chơi chơi, TK Nguyễn vô tình hé lộ danh sách tạch Visa của GAM 4

Ngoài ra, có thể thấy cả Riot và quản lý của GAM đều đã gửi thư cho TK Nguyễn và cả đội. Giờ đây chắc chắn chủ tịch GAM Esports sẽ phải làm hết sức mình để đảm bảo rằng đội tuyển đủ điều kiện tham dự Chung kết Thế giới 2022. Tuy vậy, với vòng Khởi động sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9 tới đây, thời gian rõ ràng đang không ủng hộ GAM Esports một chút nào. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được nghe tin vui từ Levi và các đồng đội, để LMHT Việt Nam có cơ hội vươn ra biển lớn và chứng minh thực lực của khu vực VCS với cộng đồng quốc tế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang