Top 5 nhân vật Genshin Impact không cần cung mệnh vẫn vô cùng mạnh

Mặc dù có cung mệnh cao sẽ rất hữu dụng cho tất cả các nhân vật, nhưng không phải nhân vật nào cũng cần con số cung mệnh cao để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Cung Mệnh nhân vật Genshin Impact không khác gì là một chế độ P2W với việc nâng cấp thêm bộ kĩ năng và tăng số sát thương gây ra của nhân vật đó, thậm chí có thể mở khóa được một kĩ năng mới. Phần lớn người chơi hiện tại đều không có đủ tài chính để có thể nâng cấp nhân vật của mình tới mức tối đa và thường thì họ chỉ chơi ở C0 mà thôi.

Dưới đây là top 5 nhân vật Genshin Impact không cần tới cung mệnh vẫn có nguồn sát thương cực kì ấn tượng.

1. Ayaka

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 1

Ayaka có tiềm năng rất lớn với tư cách là một nhân vật cấp ấn Băng lẫn một DPS chủ lực ngay cả khi ở C0. Cô nàng có rất nhiều hướng build mạnh mẽ cho người chơi hệ F2P và cực kì tốt trong việc khóa chân kẻ thù bằng đội hình đóng băng của mình. Đó là lí do tại sao cô nàng là một trong những nhân vật tốt nhất trong Genshin Impact ngay tại C0.

Bên cạnh đó, kĩ năng lướt của cô nàng cũng giúp ích cho người chơi rất nhiều trong quá trình khám phá bản đồ. Điều này là một trong những lợi điểm khi bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù nguy hiểm. Lối build tốt nhất cho cô nàng có thể kể đến bộ 4 TDV Dũng Sĩ Trong Băng Giá và thanh kiếm Ánh Sáng Đêm Sương Mù.
Xem thêm: Genshin Impact: Tỷ lệ bạo kích là bao nhiêu cho Ayaka thì phù hợp nhất phiên bản 2.6

2. Ganyu

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 2

Không có nhiều nhân vật trong Genshin Impact có thể so sánh với Ganyu ở khoản gây sát thương tầm xa. Với chỉ số tăng sát thương chí mạng và nhiều kĩ năng diện rộng, cô nàng có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ ngay ở cung mệnh 0. Nhìn chung, lối chơi của cô nàng cũng tương tự như Ayaka khi đóng băng kẻ thù và gây sát thương liên tục. Hãy nhớ rằng đòn trọng kích của cô nàng có 2 tầng tụ lực và vì thế hãy ưu tiên nhắm vào điểm yếu của kẻ thù.

3. Arataki Itto

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 3

Itto là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Genshin Impact khi anh chàng đầu đất này gắn bó hoàn toàn với một đội hình thuần Nham. Tuy nhiên, nếu bạn có đồng đội phù hợp để đồng hành cùng anh chàng này, Itto sẽ trở thành một trong những nhân vật cho bạn cảm giác sung sướng nhất khi chơi nhờ những cú tấn công đầy uy lực của mình.

Itto chủ yếu gây sát thương bằng các đòn đánh trọng kích cường hóa của mình, và người chơi sẽ rất cần một Gorou để phát huy hết tiềm năng của Itto. Đội hình tốt nhất cho Itto hiện tại sẽ là Itto - Gorou - Albedo - Zhongli. Vũ khí tất nhiên sẽ là cây "trấn" Xích Giác Phá Thạch Đao và bộ 4 TDV Giấc Mộng Phù Hoa.

Xem thêm: Hướng dẫn Itto Sát Thương Nham với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí mạnh nhất

4. Hu Tao

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 4

DPS quốc dân Hu Tao nằm trong danh sách này không phải là không có lí do khi cô nàng cực kì mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cô nàng tỏ ra vượt trội khi gây sát thương đơn mục tiêu bằng các đòn trọng kích của mình để kích hoạt phản ứng nguyên tố. Khá khó để có thể thuần thục nhưng Hu Tao là một trong những nhân vật mà bạn đáng để sở hữu.

C1 của Hu Tao sẽ loại bỏ vấn đề tiêu hao thể lực của các đòn trọng kích, từ đó giúp cho cô nàng có một sự tăng tiến vượt bậc về sức mạnh.

5. Ayato

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 5

Gia chủ hiện tại của nhà Kamisato là một nhân vật DPS được khá nhiều bạn nữ yêu thích, và nam cũng thế. Anh chàng có thể gây ra một lượng sát thương đa mục tiêu khá lớn và liên tục với bộ trang bị của mình. Nhìn chung, Ayato là nhân vật hệ Thủy duy nhất có khả năng gây sát thương diện rộng trong thời gian dài tính tới thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Genshin Impact: Liệu Ayato có thật sự phù hợp với đội hình "quốc dân" hay không?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang