LMHT: Khi nào khi CKTG 2022 sẽ chính thức diễn ra?

CKTG 2022 sẽ là giải đấu LMHT quan trọng nhất năm khi nó hội tụ đầy đủ những cái tên sáng giá bậc nhất của từng khu vực LMHT thế giới

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các đội tuyển xuất sắc nhất tại các khu vực đã chính thức lộ diện và chuẩn bị tinh thần để chinh chiến tại CKTG 2022 sắp diễn ra. Lúc này chỉ còn mỗi LCS và LEC vẫn chưa tìm được nhà vô địch của riêng mình để xác định đội tuyển nào sẽ là hạt giống số 1 của khu vực đến với giải đấu LMHT quan trọng nhất của năm.

Vậy khi nào CKTG 2022 sẽ khởi tranh và lịch bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào khi nào? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu thử nhé.

Tương tự như mọi năm, Vòng khởi động của CKTG 2022 sẽ diễn ra vào ngày 29/09/2022 sắp tới và các đội sẽ chia nhau ra thành 2 vảng đấu. Bốn đội tuyển giành được chiến thắng sẽ chính thức đặt chân vào Vòng bảng. Dù vậy vòng khởi động của CKTG 2022 được đánh giá là sẽ vô cùng khắc nghiệt khi mà những cái tên đáng gờm nhất đều xuất hiện, bao gồm Royal Never Give Up, DragonX hay MAD Lions.

LMHT: Khi nào khi CKTG 2022 sẽ chính thức diễn ra?

Theo như thông báo từ Riot Games thì lễ bốc tham sẽ diễn ra vào ngày 11/09/2022 sắp tới, sau khi LCS Mùa Hè 2022 chính thức kết thúc. Lễ bốc thăm sẽ phân 12 đội tuyển ra 3 nhóm hạt giống và chia thành 4 bảng đấu. Khi mà mùa giải 2022 có sự tham dự của không ít những đội tuyển mạnh thì cộng đồng cũng rất mong chờ vào những trận đấu hấp dẫn, đặc biệt là những trận tại bảng đấu "tử thần" (bảng đấu toàn những đội tuyển mạnh).

LMHT: Khi nào khi CKTG 2022 sẽ chính thức diễn ra? 2

Sau một thời gian dài chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19 trên toàn thế giới thì người hâm mộ LMHT đang rất mong chờ vào những diễn biến của CKTG 2022 lần này, không chỉ quy tụ những đội tuyển hàng đầu của từng khu vực mà địa điểm tổ chức tại Bắc Mỹ cũng hứa hẹn sẽ là một kỳ CKTG hoành tráng bậc nhất mà Riot Games từng tổ chức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang