Streamer Valorant nổi tiếng nhất trên Twitch gia nhập Sentinels

Đồng nghiệp cũ của Shroud cũng đã bước chân vào tổ chức áo đỏ, nhưng ở một vai trò khác.

Streamer Valorant nổi tiếng nhất hiện tại - Tarik đã gia nhập vào tổ chức esports bắc Mỹ Sentinels. Cả hai bên đều đã thông báo về sự gia nhập này ngày hôm nay.

Tarik gia nhập Sentinels 1

Cựu tuyển thủ CS:GO chuyển mình thành streamer giờ đây sẽ gia nhập vào tổ chức áo đỏ với tư cách là một nhà sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, anh có thể sẽ thi đấu ở đội hình Valorant nếu như anh chàng này nhận được bất cứ yêu cầu nào từ tổ chức. Tarik hiện nay là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch với hơn 2,2 triệu người theo dõi trên nền tảng này. CEO của Sentinels, Rob Moore nói rằng tổ chức của mình "cam kết thống trị Valorant như cách mà TSM hay G2 đã làm với LMHT".

Tarik gia nhập Sentinels 2

Tarik đã tăng vọt về độ nổi tiếng của mình sau khi chuyển sang tựa game Valorant. Khi không chơi game, anh thường phát sóng song song với các luồng livestream sự kiện quốc tế lớn và bàn luận với người xem của mình, đôi khi lượng người xem của Tarik còn vượt qua lượng người xem của luồng livestream chính thức.

Tarik đã đạt hàng triệu người theo dõi trên Twitch và có trung bình hơn 22 nghìn người xem trong tuần qua, khiến anh chàng trở thành một trong những streamer phổ biến nhất trên nền tảng này. Anh chàng cũng tích lũy cho mình được gần 100 triệu lượt xem trên nền tảng.

Xem thêm: Shroud chia sẻ về tương lai của mình sau khi rời Sentinels
Xem thêm: Sentinels Valorant chính thức ở nhà cho tới cuối năm vì màn trình diễn yếu kém của mình

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang