Shroud chia sẻ về tương lai của mình sau khi rời Sentinels

Chàng trai 28 tuổi này nói rằng vẫn còn tương lai đang đợi mình phía trước.

Khi Michael “shroud” Grzesiek quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp với việc gia nhập vào đội tuyển Sentinels, anh đã làm rúng động cả nền esports. Tuyển thủ 28 tuổi này đã trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất từ sau khi anh rời bỏ CS:GO chuyên nghiệp, nhưng màn comeback của anh chàng đã không có được kết quả tốt đẹp khi đội tuyển của anh đã chính thức ngồi nhà xem tivi trong giải đấu Valorant Champions.

Shroud chia sẻ về tương lai của mình 1

Sự góp mặt của Shroud không đủ để biến Sentinels trở thành một đội tuyển mạnh, nhưng tài năng của anh chàng là thứ mà không ai có thể phủ nhận. Trong một buổi livestream gần đây, Shroud nói rằng hợp đồng của mình với Sentinels chỉ gói gọn trong giải đấu Last Chance Qualifier mà thôi. Anh cũng đang bỏ ngỏ các lựa chọn sự nghiệp khác của mình để tiếp tục với tư cách là một tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp, cho dù đó có phải là Sentinels hay không hay đơn giản là một tổ chức khác. "Câu chuyện vẫn chưa kết thúc, hiện tại nó chỉ tạm dừng vì mọi thứ đã xong, và Sentinels cũng đã xong," Shroud chia sẻ.
Xem thêm: Sentinels Shroud: Buổi debut thảm hại của huyền thoại CS:GO ở tựa game mới

Shroud chia sẻ về tương lai của mình 2

Khi đồng nghiệp cũ của anh, Tarik hỏi về kế hoạch tương lai, Shroud nói rằng nếu anh có thể tham gia vào một đội tuyển Valorant ở Los Angeles, anh sẽ tiếp tục cống hiến với Valorant chuyên nghiệp cho dù điều đó có nghĩa là thời gian stream của anh sẽ ít hơn hoặc không có. Anh nói rằng mình luôn "ghen tị với LCS và LMHT" khi anh chàng thi đấu CS:GO chuyên nghiệp, vì thế một đội tuyển có trụ sở tại thành phố quê hương của anh chàng có thể là một bến đỗ hoàn hảo.

Shroud chia sẻ về tương lai của mình 3

Hiện tại, Sentinels vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về đội hình của mình, điều này cũng có nghĩa rằng giấc mơ mà Shroud ở lại với đội hình áo đỏ có thể vẫn còn hi vọng đối với những người hâm mộ của anh và của tổ chức.
Xem thêm: Shroud nói rằng mình chỉ đạt được 50% phong độ trong Valorant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang