LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu dư luận sau sự cố fan thuê xe tải gắn biểu ngữ chỉ trích BHL của T1

Sau sự việc căng thẳng giữa BHL T1 và người hâm mộ thì Faker cũng đã lên tiếng xoa dịu dư luận, kèm theo đó là hứa hẹn sẽ cố gắng nhiều hơn trong tương lai

Vừa qua thì T1 đã gặp phải không ít những rắc rối khi mà một bộ phận người hâm mộ quá khích đã thuê hẳn một chiếc xe tải, gắn biểu ngữ có nội dung chỉ trích ban huấn luyện của đội tuyển này. Hành động này đã khiến cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc phải chú ý đến và hầu hết mọi người đều cho rằng điều này có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ trong những trận đấu quan trọng sắp tới.

Xem thêm: 369 nói rằng T1 vô địch LCK mùa Xuân 2022 là do mình

LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu dư

Với sự việc này, chính Đội trưởng của T1 cũng đã nhận được rất nhiều những câu hỏi phỏng vấn từ cánh phóng viên, kèm theo đó là những thắc mắc liên quan đến tình hình căng thẳng giữa fan T1 và hai HLV hiện tại của đội là Polt và Moment. 

Xem thêm: Riot hợp tác với hãng trang sức xa xỉ để thiết kế cúp CKTG 2022

Khi trả lời những câu hỏi này thì Faker đã lựa chọn việc không đánh giá sự đúng sai của sự việc, thay vào đó anh đã thể hiện sự quyết tâm hết mình cho những trận đấu sắp tới. Nguyên do là bản thân anh biết được rằng hành động quá khích của fan cũng bắt nguồn từ tình cảm của họ đối T1 mà thôi.

LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu dư

Không những thế, bản thân Faker cũng nhận định rằng không chỉ những thành viên thuộc ban huấn luyện mà các tuyển thủ cũng phải chịu trách nhiệm cho những kết quả không khả quan trong thời gian vừa qua, bao gồm cả khâu cấm chọn và quyết định đến từ cả 2 phía trong đội. Với câu trả lời này, Faker đã đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề  mà đội tuyển đang gặp phải, đồng thời thể hiện cả tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của bản thân trong những trận đấu quan trọng sắp tới.

LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu dư

Với những phát biểu của Faker, cộng đồng LMHT tại Hàn Quốc cũng mong rằng một bộ phận fan của T1 sẽ hạn chế hơn những hành động xúc phạm của mình, từ đó những thành viên thuộc BHL và tuyển thủ có thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho giai đoạn Play-offs sắp diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang