369 nói rằng T1 vô địch LCK mùa Xuân 2022 là do mình

Tuyển thủ của JDG đã chia sẻ về lí do cho chiến thắng của T1 trong giải mùa Xuân 2022 vừa qua.

Bai “369” Jia-Hao, tuyển thủ của đội tuyển LMHT JD Gaming đã nói rằng mình có công trong chiến thắng của T1 tại giải đấu LCK mùa Xuân vừa qua.

369 bảo mình góp công lớn trong chiến thắng của T1 tại mùa Xuân 2022 1

Trong một buổi stream gần đây, tuyển thủ đường trên này cho biết rằng chiến thắng của T1 trong trận chung kết với Gen.G một phần là nhờ có anh. Anh giải thích rằng JDG từng tập luyện với Gen.G trước trận chung kết, điều này khiến cho Choi “Doran” Hyeon-joon tự tin chọn Askhan và thua sờ mờ lờ 3-1 trong trận đấu quyết định với T1.

369 bảo mình góp công lớn trong chiến thắng của T1 tại mùa Xuân 2022 2

369 đã giải thích rằng anh chàng đã bị Doran "hủy diệt" trong các trận đấu tập trước trận chung kết LCK mùa Xuân, và điều này có thể khiến cho người đi đường trên của Gen.G cảm thấy "tự tin và chơi Askhan không ngại ngần trong trận chung kết." Từ đó, con Askhan của Doran trở thành tội đồ trong mắt người hâm mộ khi không khác gì một con creep biết đu tường.
Xem thêm: LMHT: Phép Dịch Chuyển gặp lỗi nghiêm trọng ngay tại giải đấu LPL Mùa Hè 2022

369 bảo mình góp công lớn trong chiến thắng của T1 tại mùa Xuân 2022 3

Doran đã chọn Askhan với phép bổ trợ Thiêu Đốt trong ván 4 của trận chung kết khi anh chàng đối mặt với Kennen của Choi “Zeus” Woo-je. Tuyển thủ này đã dẫn trước đối phương trong 3 phút đầu nhưng chỉ cần một tình huống gank của Oner, mọi thứ dường như trở thành dấu chấm hết cho tuyển thủ này và khiến con Askhan trở nên vô dụng.

Cuối cùng, T1 đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1, mặc dù có một số tuyển thủ đã dương tính với Covid-19 trước trận chung kết. Rất có thể T1 và Gen.G sẽ gặp nhau một lần nữa tại trận chung kết LCK mùa Hè 2022.
Xem thêm: LMHT: Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker công khai trên sóng livestream

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang