Suy đoán về Fontaine - quốc gia thứ 5 có thể sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 4.0

Fontaine rất có thể là quốc gia tiếp theo xuất hiện trong Genshin Impact sau màn ra mắt của Sumeru.

Dựa trên những trailer về cốt truyện được ra mắt cách đây khoảng 2 năm, vùng đất Teyvat trong Genshin Impact sẽ có 7 quốc gia khác nhau với mỗi quốc gia sẽ mang trong mình một nguyên tố đặc trưng. Hiện tại, có 4 quốc gia đã/sắp được ra mắt trong bản cập nhật 3.0.

Tuy nhiên, Mihoyo cũng đang ấp ủ về việc ra mắt quốc gia mới - Thủy Quốc Fontaine rất có thể sẽ là quốc gia được ra mắt sau Thảo Quốc, và đây là một quốc gia được hé lộ khá nhiều trong các sự kiện gần đây.

1. Kích thước và vị trí của Fontaine

Suy đoán về Fontaine - quốc gia thứ 5 có thể sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 4.0

Một số leaker nổi tiếng đã hé lộ rằng Fontaine sẽ nằm ở phía Bắc của Sumeru, nơi kết nối với Qiaoying Village. Được cai trị bởi Thủy Thần chưa biết tên, Fontaine coi trọng công lý hơn tất cả. Thủy Thần thực thi luật của mình một cách vô cùng nghiêm ngặt, khiến cho quốc gia này trở thành một trong những hình phạt vô cùng khắc nghiệt dành cho những kẻ phá luật.

Tuy nhiên, quốc gia này cũng cực kì ưa chuộng về công nghệ và nghệ thuật. Nó thậm chí còn có một ấn phẩm báo chí được phát hành khắp Teyvat với tên gọi "Nhật Báo Chim Hơi Nước". Tuy nhiên, hầu hết thông tin xung quanh quốc gia này đều đến từ các NPC của nó. Đất nước này có vẻ là một đất nước khá tiên tiến, với trình độ công nghệ phát triển cao hơn so với các quốc gia còn lại ở Teyvat.

Với kích thước của khu vực bị ẩn giấu ở Liyue, Sumeru và Mondstadt, Fontaine có thể là một quốc gia khá lớn. Nó có thể được lấy cảm hứng từ nước Pháp trong những năm 1900 dựa trên trang phục của một vài NPC đã xuất hiện trong tựa game. Tên của nó - Fontaine cũng có nghĩa là đài phun nước trong tiếng Pháp, điều này tỏ ra khá phù hợp với việc Thủy Thần là người cai trị vùng dất này.

2. Các nhân vật Fontaine từng xuất hiện

Suy đoán về Fontaine - quốc gia thứ 5 có thể sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 4.0 2

Hiện tại, trừ các NPC thì chỉ có 2 nhân vật đến từ Fontaine được tiết lộ tới người chơi là Lyney và Lynette, hai nhân vật được giới thiệu trong cốt truyện. Rất có thể hai người này là anh em ruột với trang phục giống như những người hoạt động trong rạp xiếc. Với Lyney có tạo hình như một ảo thuật gia, còn Lynette lại có các đặc điểm giống một vận động viên thể thao với đôi tai mèo xinh xắn.

Với những đặc điểm của họ, rất có thể một trong hai sẽ là nhân vật 5 sao. Ngoài ra, Thủy Thần cũng sẽ là một nhân vật chơi được, tương tự như các vị thần trong Genshin hiện tại. Fontaine cũng đã góp mặt trong nhiều sự kiện của Genshin như Tranh Máy Móc Vĩnh Cửu, Câu Chuyện Tatara hay Cốt Lõi Cơ Khí đều có sự xuất hiện của các nhân vật đến từ quốc gia này.

3. Ngày phát hành dự kiến

Suy đoán về Fontaine - quốc gia thứ 5 có thể sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 4.0 3

Với việc Sumeru chuẩn bị được phát hành, rất có thể Fontaine sẽ ra mắt trong Genshin Impact 4.0. Phiên bản này có thể ra mắt vào khoảng mùa hè năm sau nếu Genshin làm theo đúng lịch trình cập nhật hiện tại. Nếu như Genshin Impact kết thúc các sự kiện Sumeru tại bản cập nhật 3.7, Fontaine sẽ có thể chính thức lên sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2023 nếu như không có bất kì bản mở rộng nào.

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ sẽ nhận được tận 16.000 Nguyên Thạch thông qua phiên bản 3.0

Xem thêm: Genshin Impact: 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang