LMHT: HLV của T1 chia sẻ về kế hoạch của cả đội trong loạt trận playoff sắp tới

HLV của T1 đã có những chia sẻ sau màn trình diễn trước DK và cả những tuần thi đấu vừa rồi.

Trong khuôn khổ giải đấu LCK mùa Hè 2022, T1 vừa đánh bại DK với tỉ số 2-0 trong loạt trận cuối cùng của đội để nắm vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Với chiến thắng này, T1 cán đích ở vị trí thứ 2 trên BXH tổng và được xếp vào vòng 2 của loạt trận playoff sắp tới.

Polt - HLV của đội tuyển đã trả lời với báo chí và chia sẻ một số điểm về tình hình của cả đội trong thời gian vừa qua và sắp tới.

Bạn nghĩ thế nào về những điều tốt và chưa tốt từ màn trình diễn của T1 trong mùa giải này?

LMHT: HLV của T1 chia sẻ về kế hoạch của cả đội trong loạt trận playoff sắp tới
Polt - HLV trưởng của T1 đã chia sẻ khá thẳng thắn về tình hình cả đội

Một điều mà tôi ước sẽ khác đi chính là chúng tôi không có đủ thời gian để chuẩn bị cho mùa giải, và mức độ mệt mỏi của các tuyển thủ khá cao, thế nên tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã được chuẩn bị tốt để giải quyết cuộc hành trình này. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề mà chúng tôi gặp phải nhằm chuẩn bị cho vòng playoff cũng như giành lấy chức vô địch, nhưng trong quá trình đó, thật đáng thất vọng khi có sự mâu thuẫn trong màn trình diễn của cả đội. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giành được rất nhiều chiến thắng.
Xem thêm: LMHT: Fan cuồng T1 gửi xe tải đến sân vận động để phản đối ban huấn luyện, yêu cầu họ từ chức

Có khá nhiều lời chỉ trích về khâu cấm chọn của T1 và nói rằng cả đội đang bị out meta?

LMHT: HLV của T1 chia sẻ về kế hoạch của cả đội trong loạt trận playoff sắp tới 2

Tôi tin rằng có nhiều cách khác nhau để chuẩn bị cho vòng playoff. Chúng tôi đã giành được vị trí thứ 2 trên BXH vào tuần trước, vì thế chúng tôi cảm thấy rằng các trận đấu phía trước quan trọng hơn các trận đấu của tuần này. Tôi tin rằng có những ván đấu mà trong đó các vị tướng thuộc meta được soạn thảo để tạo nên một số đội hình, và có những ván đấu dành riêng cho các tuyển thủ của chúng tôi.

Cho tới bây giờ, đây là quá trình suy nghĩ của tôi và tôi hiểu rằng những người khác có thể nghĩ khác với mình. Miễn là chúng tôi có thể vượt qua vòng loại trực tiếp và giành chiến thắng trong trận chung kết, những mâu thuẫn mà tôi nói tới có thể được vượt qua. Tất nhiên, kịch bản tốt nhất là luôn hoạt động tốt, sử dụng dữ liệu mà chúng tôi thu thập được để củng cố về mặt thống kê và chiến lược cho các kế hoạch của mình, cho các đội mà chúng tôi phải đối mặt trong vòng playoff.

Xem thêm: LMHT: T1 chính thức đệ đơn khởi kiện hình sự đối với antifan Faker

Có một số lo ngại về việc các vấn đề bên ngoài game của T1 sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của đội, ông nghĩ như thế nào?

LMHT: HLV của T1 chia sẻ về kế hoạch của cả đội trong loạt trận playoff sắp tới 3

Tôi không chắc đó có phải chỉ là mỗi đội của chúng tôi hay không, bởi vì tôi không biết nó như thế nào với các đội khác. Có rất nhiều vấn đề như vậy, đặc biệt là với t1. Bởi vì điều này, các tuyển thủ đã có một tinh thần vững vàng để đối diện với chúng. Miễn là những vấn đề tương tự không ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi, chẳng hạn như rình rập những tuyển thủ ở gần trụ sở chính, thì tuyển thủ sẽ không bị ảnh hưởng. Hơn nữa, ban huấn luyện và ban lãnh đạo đang hỗ trợ chúng tôi bằng mọi cách để không chỉ chống lại những vấn đề như vậy mà còn không để chúng ảnh hưởng đến hiệu suất của cả đội. Không cần quan tâm.

Mặc dù người hâm mộ có thể nghĩ rằng chúng tôi đang thi đấu không ổn định, nhưng chúng tôi đang chuẩn bị rất nhiều cho vòng playoff. Hãy tiếp tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!
Xem thêm: Cựu tuyển thủ SKT T1 chính thức giã từ sự nghiệp game thủ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang